viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Nói đến phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là chúng ta nghĩ ngay đến những món đồ nội thất đơn giản, đa năng được làm từ các đường nét không cầu kỳ nhưng tinh tế. Tuy nhiên, vẫn còn một đặc điểm thiết kế nội thất nữa mà mọi người chưa biết đó là ánh sáng.

  Hiện đại đồng nghĩa với tối giản nên hầu hết các thiết kế nội thất văn phòng đều không sử dụng nhiều màu sắc. Và do đó, ánh sáng trở thành yếu tố chính để tạo hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ.

  Ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất văn phòng tổi giản

  Không gian nào cũng cần ánh sáng mặt trời. Bởi đó là yếu tố tạo cảm giác tự nhiên, thỏai mái, gần gũi. Vận dụng thế mạnh của loại ánh sáng này, phong cách hiện đại đã đặt chúng vào những vị trí quan trọng của căn phòng như khu vực trung tâm, khu vực cửa ra vào…
  Bằng cách dùng tường kính, lan can kính, vách ngăn bằng kính; ánh sáng có thể dàn đều trong không gian. Và đặc biệt, nó còn có thể tạo hiệu ứng bóng để làm nổi bật hình khối của vật dụng.

  Ánh sáng nhân tạo trong thiết kế nội thất văn phòng

  Tùy vào phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà kiến trúc sử sẽ dùng ánh sáng nhân tạo phù hợp. Nhưng dù dùng cách nào thì nguyên tắc cơ bản cũng phải đáp ứng tiêu chí văn phòng đủ sáng và định hình hình dạng cấu trúc của văn phòng.

  thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
  Mô hình văn phòng sử dụng đèn huỳnh quang công suất lớn

  Để căn phòng làm việc đủ sáng, kiến trúc sư dùng các loại bóng đèn công suất lớn như huỳnh quanh, đèn compact. Những loại này sẽ đảm bảo cho nhân viên làm việc trong môi trường sáng rõ. Còn đèn âm tường, đèn thả, đền chụp… thì lại được xem là trợ thủ tạo hình phong cách ấn tượng và nhấn mạnh các chi tiết nội thất.

  Xây dựng nội thất văn phòng làm việc không chỉ cần sự gọn gàng, đẹp mắt mà còn cần môi trường đủ sáng tự nhiên. Vậy nên, hãy vận dụng thật tốt yếu tố ánh sáng vào không gian này để tạo thẫm mỹ, tạo động lức thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
   
  Home » tin tức nội thất » Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
  Các tin khác