viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Mỗi nhân viên đều có một khu vực làm việc riêng. Địa phận của họ gắn liền với chiếc bàn, chiếc ghế, cái máy tính… Nhưng tất cả những món đồ nội thất văn phòng này phải được bày trí một cách khoa học, có phong thủy. Bởi đó sẽ là một trong những yếu tố giúp cho công việc suôn sẻ, nhân viên làm việc tốt hơn.

  Sắp xếp đồ dùng trên bàn làm việc theo phong thủy

  Bàn làm việc tuy có diện tích không lớn nhưng trên đó có thể chứa rất nhiều vật dụng phục vụ cho công việc. Nào là máy tính, nào tài liệu hồ sơ… Và khu vực này là nguồn cung cấp năng lượng, sự sáng tạo cho nhân viên. Nên sắp xếp đồ dùng trên bàn làm việc cũng cần chú ý yếu tố phong thủy.  

  nội thất văn phòng công ty
  Bày trí nội thất bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy


  Phong thủy bàn làm việc tốt được hiểu đơn giản là nơi sinh ra nhiều năng lượng. Mà năng lượng này ảnh hưởng bởi yếu tố phương hướng. Bên trái dành cho những món đồ quan trọng có nhiều năng lượng như máy tính, điện thoại, tà liệu; bên phải dành cho đồ dùng ít năng lượng như khay đặt giấy, đồ cắm bút…

  Trang trí bàn làm việc tạo cảm xúc

  Nơi làm việc phải tạo cho người ngồi cảm giác thoải mái, kích thích sự sáng tạo. Vậy nên trang trí nội thất văn phòng không thể thiếu bước trang trí bàn làm việc. Một chậu hoa nhỏ, hay vài tấm ảnh gia đình đặt trên bàn sẽ xua tan không khí căng thẳng, xóa tan mệt nhọc.

  Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc

  Trong phong thủy, giữ gìn vệ sinh chung, giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc riêng có vai trò bảo vệ không gian, tạo điều kiện cho dòng khí tốt lưu thông. Bởi lẽ đó mà những đồ dùng không cần thiết nên được bỏ đi, và cần được sắp xếp thật gọn gàng ngăn nắp. Việc này tuy đơn giản nhưng lại là yếu tố tăng khả năng sáng tạo của nhân viên.
  Một chỗ ngồi tốt sẽ giúp chúng ta làm việc hiệu quả. Vì vậy, hãy tự sắp xếp nội thất văn phòng khoa học, bày trí nội thất bàn làm việc của mình trước khi bắt đầu công việc mới nhé.
   
  Home » tin tức nội thất » Bày trí khu vực làm việc trong nội thất văn phòng công ty
  Các tin khác