viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Phong thủy là yếu tố quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Trong đó, bố trí bàn làm việc lại là một trong những yếu tố để mang lại may mắn cho văn phòng.
  Mọi người chỉ hay chú trọng kiểu dáng màu sắc của bàn làm việc, còn việc bố trí như thế nào thì lại không mấy coi trọng. Chính sự coi trọng đấy đã ảnh hưởng đến nhân viên, đến công ty. Vậy nên, View Decor đã nghiên cứu và rút ra một số kinh nghiệm bố trí bàn làm việc trong nội thất phòng làm việc gặp nhiều may mắn.

  Kinh nghiệm bố trí bàn làm việc theo phong thủy:

  Làm việc trong môi trường văn phòng công ty không giống ở nhà. Bởi đây là môi trường lớn có hàng trăm hàng ngàn người cùng làm việc, nên bắt buộc chỗ bố trí bàn làm việc phải có sự yên tĩnh. Vị trí đẹp nhất là nên đặt bàn tựa vào chỗ có tường hoặc có tủ tài liệu thấp. Điều này sẽ giúp người ngồi không bị giật mình, bất ngờ dễ tập trung tư tưởng hơn.
  Ngoài ra, cũng có thể đặt ở phía góc chéo cửa chính. Vì đây được coi là vị trí tốt nhất  của một căn phòng.

  nội thất văn phòng làm việc
  Bàn ghế phòng làm việc được đặt theo hướng tránh đối diện với cửa ra vào

  Cửa phòng làm việc rất kỵ với phòng vệ sinh hay cửa chính ra vào. Vậy nên, bàn làm việc cũng tuyệt đối không đặt đối diện với 2 hướng đó. Nếu phía sau bàn làm việc có cửa sổ thì cũng không nên kê bàn làm việc. Vì nó sẽ làm mất sự tập trung.

  Những thiết kế nội thất văn phòng làm việc luôn chú trọng ánh sáng, không gian đủ ánh sáng thì mới không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Dó đó, các căn phòng phải trang bị đèn chiếu sáng đủ cho tất cả không gian. Nếu trường hợp phòng có ánh sáng quá mạnh do dùng đèn công suất lớn thì chúng ta hãy dùng đèn bàn hoặc đặt đá phong thuỷ (thạch anh), hoặc tháp văn sương để khắc phục.

  Theo nội dung của những kinh nghiệm trên thì cách đặt bàn làm việc có vai trò mang lại may mắn cho nội thất văn phòng làm việc. Bởi lẽ đó mà chúng ta phải thật cẩn trọng khi bày trí và trang trí nội thất văn phòng.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
   
  Home » tin tức nội thất » Bố trí bàn làm việc trong nội thất phòng làm việc gặp nhiều may mắn
  Các tin khác