viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Trong thi công văn phòng hiện đại, có nhiều công đoạn quan trọng, trong đó việc chọn lựa đồ nội thất phù hợp đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Tham khảo một số tư vấn về việc chọn lựa đồ nội thất sau sẽ giúp bạn có một văn phòng như ý.

  Xác định công năng sử dụng của văn phòng

  Với thiết kế văn phòng làm việc công sở, nên chọn các loại nội thất chất liệu thoải mái, màu sắc hài hòa, tạo cảm giác thân thiện giữa các nhân viên và đặc biệt không cần quá trang trọng như chúng ta vẫn nghĩ. Nếu thiết kế văn phòng làm việc cho lãnh đạo, nội thất cần có sự trang trọng, lịch sự, tạo uy quyền vì đây còn là nơi quan trọng gặp gỡ đối tác.

  các bước thi công văn phòng

  Chọn màu nội thất phù hợp với tính chất công việc

  Chọn màu sắc đồ nội thất và màu sơn văn phòng cho phù hợp với chủ đề công ty, rồi đến phù hợp với tính chất công việc. Ví dụ thiết kế văn phòng du lịch, màu sắc cần có sự trang nhã và mới mẻ. Các văn phòng cần sự sáng tạo thì các gam màu tươi sáng sẽ phù hợp, bạn cứ thử phối hợp chúng sẽ thấy hiệu quả tức thì.

  Tối ưu hóa không gian

  Ưu tiên sự linh hoạt hên hàng đầu bằng cách lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng giúp tiện lợi khi di chuyển, bằng cách hạn chế tối đa các không gian quá khép kín. Thi công văn phòng, có thể chọn các món đồ nội thất vừa vặn với không gian và hạn chế tối đa bày trí nội thất thừa bạn nhé!

   

  Home » tin tức nội thất » Các bước chọn đồ nội thất phù hợp cho văn phòng hiện đại
  Các tin khác