viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, phối màu là yếu tố thực sự rất quan trọng, màu sắc tạo nên sự hài hòa hoặc tương phản, vui tươi hoặc buồn tẻ, sôi động hoặc yên tĩnh,….tất cả nhờ vào sự chuyên nghiệp và tầm nhìn, sáng tạo của đội ngũ chuyên viên thiết kế.

  Lưu ý các cách phối màu cho văn phòng sau đây bạn nhé!

  Phối màu cho đồ nội thất mềm như thế nào?

  Đồ nội thất mềm dùng cho văn phòng làm việc gồm có thảm trải sàn, màn cửa, bình phong, mái hắt, màn che bằng vải cotton, khăn trải gường và nệm ngồi. Hai yếu tố quyết định đến hiệu quả của phối màu đẹp trong văn phòng đó là ánh sáng và những vật dụng nội thất dễ thay đổi. Trong khi ánh sáng nhân tạo có thể thay đổi, thể hiện màu sắc biến hóa trong không gian, thì ánh sáng tự nhiên lại làm biến tấu màu sắc, độ sáng và cảm giác của một căn phòng với sự thay đổi thời tiết trong ngày và theo mùa. Đặc biệt, những vật dụng nội thất mềm dùng trong thiết kế nội thất văn phòng cũng có khả năng tương tự như vừa nêu.

  Với các món đồ nội thất mềm có vỏ bọc chất liệu vài thì ta có thể thay đổi bất kỳ lúc nào cần thiết. Thực tế, các vật dụng này được bày trí trong cùng một không gian có thể ảnh hưởng đến cách thể hiện màu sắc tổng thể. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra màu sắc của rèm cửa và ghế văn phòng nên tương tác lẫn nhau, vài bọc ghế phòng khách lễ tân và gối tựa cũng tương đồng màu sắc chẳng hạn. Thông thường, những cặp nội thất mềm  thường dự trữ 2 hoặc nhiều bộ để bố trí theo mùa, như vậy sẽ giúp cho văn phòng bạn luôn mới mẻ.

  Chọn vật dụng bố trí nội thất phù hợp

  Có nhiều loại vật dụng bố trí nội thất mà ta có thể chọn lựa. Hiện nay, các vật liệu đa dạng dệt từ sợi nhân tạo rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại vì tính linh hoạt cũng như sang trọng. Ngoài ra, những chi tiết khảm gỗ tuy không thuộc nhóm vật dụng mềm nhưng cũng khá mới lạ và có sức hút.

  Các loại vải phủ mịn thường được dùng kết hợp với những loại vật liệu khác, còn vật liệu mỏng, nhẹ, trong suốt giúp làm nổi bật màu sắc trong căn phòng. Nhìn chung, sự phối hợp của chất liệu vải sẽ làm thay đổi hoàn toàn màu sắc trong văn phòng.

   

  Home » tin tức nội thất » Các cách phối màu cơ bản trong văn phòng cần biết
  Các tin khác