viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Trong quá trình thi công văn phòng thì việc chọn đồ nội thất sao cho đảm bảo tính thẫm mỹ cũng như phát huy tối đa công năng đang được nhiều người hướng tới. Phòng làm việc đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của bạn vì phần lớn thời gian đều ở văn phòng. Do đó, thiết kế văn phòng cũng như thi công văn phòng phải được quan tâm ở mức tối đa nhằm tạo sự thoải mái cho người làm và nâng tầm công ty trong mắt khách hàng và đối tác. Về cơ bản thi công văn phòng phải đảm bảo đủ các yếu tố sau

  Cách chọn đồ nội thất trong thi công văn phòng

  Yếu tố thời gian

  Ít nhất 8 tiếng/ 1 ngày bạn sẽ ở trong văn phòng làm việc của mình phải không? Với những ai dành nhiều thời gian hơn ở văn phòng thì đặc biệt chú ý hơn đến vấn đề chọn lựa đồ nội thất sao cho đảm bảo sự thoải mái tối đa. Một chiếc bàn rộng rãi, một chiếc ghế êm ái thật sự rất cần thiết cho những người ngồi trên máy tính nhiều giờ. Còn với những nhân viên văn phòng thường di chuyển nhiều trong thời gian làm việc, họ chỉ dành khoảng 30 phút để kiểm tra email, giấy tờ thì chỉ cần một văn phòng đơn giản và ngăn nắp.

  Yếu tố không gian

  Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất bạn quan tâm khi thi công văn phòng đó là diện tích bạn có. Nếu diện tích quá nhỏ thì nên hạn chế bố trí đồ nội thất nặng nề và kích thước to, thay vào đó hãy đóng những kệ để đồ trên tường để tiết kiệm không gian mà lại tô thêm sự hiện đại cho căn phòng. Không gian rộng rãi sẽ cho phép bạn thoải mái để một chiếc bàn rộng hay những tủ sách lớn hơn.
  Ngoài ra, yếu tố tài chính cũng góp phần quan trọng trong thi công văn phòng, ngân sách có hạn không cho phép chúng ta chọn những món nội thất quá đắc mà trái lại hãy chọn những vật dụng thật đơn giản.

  Tài chính của bạn

  Những yếu tố ở trên là những yếu tố rất quan trọng, nhưng ngân sách mới là yếu tố quyết định. Với ngân sách có hạn, bạn chỉ nên chọn những đồ vật đơn giản, vừa túi tiền và nên tham khảo nhiều nguồn trước khi chọn mua để có được giá tốt nhất. Cũng cần xem xét kĩ nhu cầu của bạn, để tránh việc chi tiền vào những đồ vật không cần thiết.
  Home » tin tức nội thất » Cách chọn đồ nội thất trong thi công văn phòng
  Các tin khác