viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Khả năng hô biến thần kỳ của màu sắc được xem là cây đũa thần của kiến trúc sư. Họ có thể hô biến những bước tường thô ráp thành bức tranh nghệ thuật, có thể hô biến căn phòng lạnh lẽo trở nên ấm áp. Và để làm được điều đó, người thiết kế không thể bỏ qua tỷ lệ vàng màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

  Trang trí nội thất văn phòng theo nguyên tắc không quá 3 màu sơn

  nội thất văn phòng đẹp
  Nội thất văn phòng hiện đại nhờ sự kệt hợp hài hòa của 3 màu sơn xám-trắng-nâu


  Một không gian dù lớn hay nhỏ cũng không thể sử dụng quá 3 màu sơn. Gia chủ có thể dùng một màu duy nhất, dùng hai màu để phối hợp, dùng ba màu để nhấn nhá; song tuyệt đối không nên dùng thêm một màu thứ tư. Bởi căn phòng sẽ trở nên nhức mắt, rối rắm, khiến người khác có cảm giác loạn thị giác. 

  Trang trí nội thất theo tỷ lệ vàng 10-30-60

  Nếu chủ đầu tư đã đồng tình với nguyên tắc sử dụng không quá 3 màu sơn thì lúc này kiến trúc sư sẽ áp dụng tỷ lệ vàng 10-30-60 vào trang trí nội thất văn phòng đẹp. 10-30-60 là những con số đã được tính toán trong thực tế trước khi đưa lên thành lý thuyết. Và ý nghĩa cụ thể của nó chính là biểu tượng của sự phân chia khu vực màu sắc. 60% diện tích không gian cho màu chủ đạo, 30% cho màu nền thứ hai, 10% còn lại cho màu tạo điểm nhấn. Theo đó, màu chủ đạo nên sử dụng cho tường và sàn nha. Đồ nội thất văn phòng cho màu thứ hai và vật trang trí cho màu còn lại.
  Như vậy, trang trí màu sắc cho nội thất văn phòng đẹp cũng cần có những nguyên tắc, tỷ lệ riêng. Và nếu chúng ta biết cách áp dụng thì văn phòng làm việc không chỉ hiện đại tiện nghi mà còn đẹp mắt nữa. 
   
  Home » tin tức nội thất » Cách phối hợp màu sắc theo tỷ lệ vàng cho nội thất văn phòng đẹp
  Các tin khác