viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Tiêu chí của một không gian đẹp cần rất nhiều yếu tố như diện tích, ánh sáng, màu sắc… nhưng không gian nội thất văn phòng cao cấp lại đặc biệt chú trọng đồ dùng. Và món đồ dùng này là bàn ghế làm việc, là tủ lưu trữ, bàn họp, kệ đựng tài liệu. Vậy làm sao để chọn được đồ dùng phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp, View Decor đã có những tiêu chí cụ thể sau:

  Chọn đồ dùng nội thất văn phòng có chất liệu tốt, có giá trị sử dụng

  nội thất văn phòng
  Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

  Chọn đồ nội thất, chúng ta cần tuân thủ tiêu chí “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tức là xem xét kĩ phần chất liệu, phần giá trị sử dụng của nó.  Nếu một cái bàn làm bằng gỗ tốt nó không chỉ có màu gỗ đẹp bề mặt mượt mà còn chống được mối mọt, cong vênh. Trong khi đó, một chiếc bàn ghế bằng gỗ bình thường lại hoàn toàn ngược lại. Tất nhiên nếu cả gỗ cả sơn đều tốt thì còn tuyệt hơn rất nhiều.

  Chọn nội thất văn phòng có chủ đề phù hợp với phong cách thiết kế

  Kiến trúc sư luôn khuyến khích chủ đầu tư chọn đồ nội thất theo tông màu, theo phong cách. Bởi nó sẽ không tạo ra sự chênh lệch trong bố cục không gian, và giúp tạo hình dáng hoàn hảo cho văn phòng làm việc. Vậy nên, nếu muốn văn phòng làm việc của mình trở nên sang trọng hấp dẫn thì hãy áp dụng lời khuyên này trong khâu mua sắm chọn và trang trí nội thất văn phòng công ty nhé.

  Chọn đồ dùng phù hợp với nội thất văn phòng làm việc

  Vẻ sang trọng đẳng cấp của nội thất văn phòng cao cấp phụ thuộc lớn vào việc chọn món đồ dùng. Nó phải phù hợp với môi trường làm việc, vai trò phải phục vụ cho văn phòng làm việc. Cách chọn này đã được quy định rõ với từng không gian cụ thể; nên quý khách hàng có thể dễ dàng lựa được món đồ phù hợp.

  Muốn có nội thất văn phòng cao cấp không khó, quan trọng là quý khách hàng biết cách vận dụng kiến thức quan trọng vào khâu chọn lựa đồ dùng, trang trí nội thất. Vậy nên, hãy mạnh dạn thử tài thẩm mỹ, thử tài thiết kế để có thể sở hữu cho mình một không gian làm việc tiện nghi, sang trọng đẳng cấp nhé.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
   
   
   
   
   
  Home » tin tức nội thất » Chọn đồ dùng cho đồ nội thất văn phòng cao cấp
  Các tin khác