viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Hình dáng, kích thước, màu sắc là ba tiêu chí để chọn một bàn làm việc tốt. Trong đó, màu sắc có ý nghĩa quan trọng về thẩm mỹ không gian chung và tinh thần làm việc của người sử dụng. Vì vậy, chọn màu sắc bàn làm việc như thế nào để phù hợp với nội thất văn phòng công ty, đáp ứng được yêu cầu trên là vấn đề cần được tìm hiểu.

  Thiết kế nội thất văn phòng là sự hài hòa tổng thể bố cục, ánh sáng, màu sắc, cách trang trí. Và tất nhiên, bàn làm việc cũng không nằm ngoài yêu cầu đó. Kiểu dáng chuẩn thì có thể dễ lựa chọn, nhưng màu sắc để phù hợp với nội thất văn phòng công ty, khơi gợi tinh thần làm việc lại là cả một vấn đề. Do đó, chúng ta cần tham khảo ý kiến và tìm hiểu thông tin dưới dây.

  Bàn làm việc màu tối tạo sự sang trọng khơi gợi khả năng tiềm ẩn

  Những thiết kế nội thất đơn giản chưa chắc đã xấu. Bởi sự đơn giản luôn đi kèm với vẻ đẹp thanh tao, sang trọng. Cho nên, màu đen của bàn làm việc rất thích hợp với văn phòng kiểu này. Chon gam tối cũng giúp cho năng lượng  di chuyển xuống phía dưới và vào bên trong cơ thể, khơi dậy những khả năng còn tiềm ẩn và tăng khả năng tập trung của trí não như màu xám, màu đen.

  Bàn làm việc màu sáng kích thích trí não, thích hợp với phong cách nội thất hiện đại

  thiết kế nội thất văn phòng
  Màu trắng trang nhã tạo cảm giác gần gũi giữa các nhân viên trong văn phòng làm việc

  Màu xanh trẻ trung hay màu trắng nền nhã thường kích thích giác quan, hút sự nhiều sự chú ý. Do đó, bàn làm việc theo gam màu sáng có thể tăng cường hoạt động của mắt, cơ thể, từ đó duy trì sự tập trung, thúc đẩu tinh thần làm việc. Màu này kết hợp rất ưng ý với nội thất văn phòng hiện đại.

  Màu trung tính tập trung trí não, hợp với mọi phong cách nội thất

  Mức độ tương phản của màu trung tính luôn ở trang trạng thái trung hòa, nên nó có thể hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Tông màu này có ưu điểm nổi trội là hiệu quả tập trung cao nhưng không khiến năng lượng cơ thể bị làm tiêu hao.
  Với những thông tin View Decor chia sẻ trên, chúng ta có thể làm đẹp cho văn phòng và giúp mọi người làm việc tốt hơn nhờ chiếc bàn nhỏ bé hữu ích này.
   
  Home » tin tức nội thất » Chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với nội thất văn phòng công ty
  Các tin khác