viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Chỗ làm việc của những cô nàng công sở thường có xu hướng cầu kỳ hơn các đấng mày râu. Nên việc lự chọn phụ kiện trang trí và vật liệu trang trí nội thất văn phòng làm việc cho các cô nàng này đòi hỏi con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự chọn lựa kỹ lưỡng.

  1.Chọn phụ kiện trang trí nội thất văn phòng công ty

  Phụ kiện cho cô nàng công sở khá đa dạng. Đôi khi là lọ hoa giấy, chiếc đồng hồ hoặc khung ảnh để bàn, đôi lúc có thể là chậu cảnh mini. Những món đồ nhỏ nhỏ này thường có mối liên hệ mật thiết hoặc hàm chứa ý nghĩa nào đó đối với người dùng, hay đơn giản chỉ là để trang trí cho nội thất văn phòng làm việc thêm đẹp mắt.  Do diện tích hạn chế nên khi sử dụng phụ kiện, các cô nàng cần chú ý kích thước của từng món đồ. Tốt nhất nên có kích thước nhỏ, vừa phải và càng đa năng thì càng tốt.

  2.Chọn vật liệu trang trí nội thất văn phòng làm việc hợp phong cách

  vật liêu trang trí văn phòng
  Lọ hoa trang trí làm từ lọ thủy tinh và ruy băng xinh xắn rất hợp với những cô nàng công sở


  Chọn phụ kiện trang trí có hai yếu tố cần quan tâm là vật liệu và màu sắc. Mà các cô nàng công sở thì có phong cách rất đa dạng. Vì vậy, trước khi chọn món đồ nào đó, cần cân nhắc hai yếu tố trên để có thêm nhiều sự lựa chọn. Màu sắc cùng tông màu để khu vực làm việc hài hòa. Còn tông màu đối lập thể hiện phong cách cá tính. Và điều này hòan toàn phụ thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ của từng cô nàng.

  Phụ kiện trang trí là cách làm đẹp nội thất văn phòng làm việc đơn giản nhất, mất ít thời gian, tốn ít chi phí nhất nhưng lại cho hiệu quả cao nhanh chóng. Do đó, nếu các cô nàng công sở muốn làm mới chỗ ngồi làm việc thì hãy thử áp dụng phương cách này nhé. Nó sẽ giúp không gian cứng nhắc khô khan trở nên thú vị, thoải mái và góp phần xây dựng diện mạo nội thất văn phòng đẹp.
  Home » tin tức nội thất » Chọn phụ kiện trang trí nội thất văn phòng làm việc cho cô nàng công sở
  Các tin khác