viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Nhiều người có suy nghĩ cây sống trong môi trường nước tuổi thọ không cao, dễ biến đổi  vì môi trường nên không thích hợp trang trí nội thất văn phòng. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng nếu chúng ta đã hiểu rõ ý nghĩa của chúng.

  Đất, nước, trời xanh, cây cối đều tượng trưng cho ngũ hành. Trong đó, đất và nước đều là 2 yếu tố quan trọng để cho cây sống. Nên ý nghĩa của chúng có phần liên quan đến phong thủy. Và một số ví dụ về loài cây sống trong nước sau đây, sẽ cho ta hiểu hơn về mối tương quan giữa phong thủy văn phòng và ý nghĩa tên gọi các loài cây; cũng như giải đáp câu hỏi có nên chọn loài cây trong nước để trang trí nội thất văn phòng?

  Cây Thanh Tâm

  cây thanh tâm
  Trang trí cây Thanh Tâm trong văn phòng sẽ giúp tâm hồn thanh tịnh, thoải mái


  Sống trong nước, rễ là bộ phận duy nhất lấy nguồn dinh dưỡng cho cây sinh trưởng. Cây phải bám trụ vào nước, dù nước có thay đổi, có biến động thì đó vẫn là môi trường sống lý tưởng của cây. Vì lẽ đó mà cây Thanh Tâm có thể phát triển tốt trong chậu cảnh không có đất. Loài cây này cũng có ý nghĩa giúp bình lặng tâm hồn, xua tan những điều không hay trong cuộc sống.

  Cây Thịnh Vượng

  Cây Thịnh Vượng cũng sống trong nước, cũng rất thích hợp với điều kiện không gian kín, có luồng khí máy điều hòa. Nên chúng là cái tên thứ hai được lựa chọn để trang trí nội thất văn phòng. Công ty trưng cây Thịnh Vượng thì hoạt động kinh doanh ngày càng thuận lợi, doanh số ngày càng tăng cao.

  Cây Thủy Cúc

  Không giống những loài cây trong nước khác, Thủy Cúc còn cho nụ kết hoa để mọi người cùng thưởng ngoạn. Ngắm hoa có thêm niềm vui, xua tan mệt nhọc, ngắm hoa để cảm nhận vẻ đẹp thanh tao quý phái giúp tâm hồn thanh tịnh. Nên đây là loài được mọi người rất yêu thích. Về mặt phong thủy, Thủy Cúc mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

  Cây sống trong nước hoàn toàn có thể sử dụng để trang trí nội thất văn phòng công ty. Bởi tất cả những nội dung trên đã thay cho lời giải đáp mà chúng ta cần biết.
   
  Home » tin tức nội thất » Có nên chọn loài cây trong nước để trang trí nội thất văn phòng?
  Các tin khác