viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Phương pháp trang trí nội thất văn phòng bằng cây xanh đem lại lợi ích gì cho người sử dụng và chúng ta có nên sử dụng trong các công ty hay không? Điều này sẽ được View Decor chia sẻ dưới đây.

  Văn phòng trang trí cây xanh có những lợi ích gì?

  cây xanh trong nội thất văn phòng
  Cây xanh giúp giải tỏa căng thẳng, điều hòa bầu không khí và kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên


  Thiết kế văn phòng có một vài chậu cây cảnh sẽ tăng thêm nguồn sống, giải tỏa cảm giác trống trải. Nội thất văn phòng của bàn làm việc có vài chậu hoa kiểng nhỏ thì sẽ làm đẹp khu vực, tạo cảm hứng sáng tạo, tinh thần làm việc thêm phấn chấn. Bởi nội thất văn phòng công ty không có nhiều vật dụng trang trí như nội thất nhà ở. Chỉ có bàn ghế làm việc, có máy tính, máy in, tủ tài liệu…. mà tất cả đều là đồ điện tử, khô cứng nên không có sự gần gũi, thân thiện. Hơn nữa môi trường công sở luôn đòi hỏi hiệu quả làm việc, luôn có những cuộc họp, việc làm cần giải quyết đột xuất dẫn đến tình trạng căng thẳng, áp lực. Do đó, tâm trí luôn cần sự tỉnh táo, tinh thần sảng khoái thoải mái sẵn sàng làm việc. Bởi lẽ đó mà cây xanh là giải pháp hữu ích cho văn phòng làm việc.

  Trang trí nội thất văn phòng công ty bằng cây xanh có tốn thời gian công sức, chi phí không?

  Nếu một người yêu thiên nhiên, sống hài hòa với thiên nhiên thì việc chăm sóc chậu kiểng nhỏ bé chính là sở thích, niềm vui của họ. Còn với người bình thường, thì việc thỉnh thoảng tưới cây vào mỗi buổi sáng là phương pháp vận động thể dục tốt. Vì vậy, trang trí nội thất bằng cây xanh không tốn thời gian, công sức.

  Công dụng nhiều nhưng những chậu cảnh dùng cho nội thất văn phòng công ty lại có giá rất mềm. Chỉ từ hai ba chục ngàn là chúng ta đã có thể dễ dàng chọn được một chậu kiểng nhỏ nhắn, xinh xắn đặt trên bàn làm việc của mình.
  Từ những lý do trên, chúng ta nên sử dụng cây xanh để trang trí nội thất văn phòng.
   
  Home » tin tức nội thất » Có nên trang trí nội thất văn phòng bằng cây xanh
  Các tin khác