viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Hiện nay thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại và tinh tế đã mang đến cho khách hàng – những người có nhu cầu thiết kế văn phòng cho mình nhiều sự lựa chọn hơn. Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng tổng thể thường bám sát vào sơ đồ tổ chức, hoạt động của công ty, số lượng nhân viên và lãnh đạo để bày trí phòng ban cho hợp lý. 

  Trong đó, yêu cầu tiên quyết của phương án thiết kế nội thất văn phòng làm việc là phải đảm bảo đủ số lượng chỗ ngồi của từng vị trí nhân sự. Bên cạnh đó là sự tương tác của từng vị trí, phòng ban trong dây chuyền sản xuất hoặc kinh doanh dịch vụ của doanh nghiệp. Vậy đâu là kiểu thiết kế nội thất văn phòng công ty phù hợp để bạn chọn, thiết kế kiểu module hay không gian sáng tạo?

  Đa dạng các kiểu thiết kế văn phòng để bạn chọn

  Thiết kế nội thất văn phòng theo lối đồng nhất

  Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng phổ thông mà hiện nay rất phổ biến ở các công ty đó là bày trí những bộ bàn ghế có kiểu dáng và kích thước giống nhau cho nhân viên, theo module có sẵn bên ngoài thị trường. Đối với bàn ghế văn phòng dành cho cấp quản lý có thể kích thước lớn hơn và kiểu mẫu khác lạ hơn. Đây là phương án thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm, ít chiếm diện tích và tối ưu hóa diện tích sử dụng.

  Thiết kế nội thất văn phòng theo lối đồng nhất

  Thiết kế nội thất văn phòng mới lạ như Google hay Microsolf

  Với các đơn vị muốn thiết kế nội thất văn phòng làm việc không đơn thuần là không gian làm việc, mà còn đóng vai trò như không gian sáng tạo thì dạng văn phòng tương tự như của Google hay Microsoft rất đáng để bạn tham khảo và áp dụng. Với mẫu thiết kế này, bàn ghế không theo một module nào cả, hình dáng khác nhau, cao độ thay đổi, có không gian giải trí – thư giãn, khuôn viên cây xanh, thậm chí có cả sân solf trong văn phòng,…Tất cả đã làm nên một không gian làm việc đầy sáng tạo và sinh động để kích thích tư duy và nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên.

  Thiết kế nội thất văn phòng mới lạ như Google hay Microsolf

  Lưu ý trong lắp đặt văn phòng làm việc

  Cùng với việc thiết kế không gian nội thất văn phòng một cách tối ưu, công tác chuẩn bị sản xuất, thi công lắp đặt nội thất văn phòng phải diễn ra trong thời gian ngắn để giảm thiểu chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, các cao ốc phải giảm thiểu tối đa ảnh hưởng về tiếng ồn và khói bụi.

  Home » tin tức nội thất » Đa dạng các kiểu thiết kế văn phòng để bạn chọn
  Các tin khác