viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Ngồi lỳ suốt 8 tiếng đồng hồ là nguyên nhân khiến cho lưng đau mỏi, các cơ thần kinh bị tê liệt, gây mất tập trung và giảm hứng thú làm việc. Vậy những người làm văn phòng đã dùng cách nào khắc phục tình trạng này? Câu trả lời chính là miếng đệm lót ghế ngồi, cũng là vật trang trí nội thất văn phòng làm việc.

  Tùy vào đặc thù của từng công ty mà nhân viên có giờ giấc làm việc khác nhau, nhưng phải đảm bảo quy định chung 8 giờ một ngày. Trong khoảng thời gian 8 giờ đồng hồ cũng tùy vào đặc trưng công việc mà nhân viên sẽ ở trong văn phòng hay di chuyển ra ngoài. Nếu ở trong văn phòng thì họ rất dễ gặp các bệnh lý đã nêu ở trên. Và để giảm thiểu tác hại của việc ngồi nhiều, nhân viên văn phòng có thể dùng miếng đệm lót ghế ngồi để tạo cảm giác thoải mái, để trang trí nội thất văn phòng làm việc xinh hơn.

  Ghế có đệm lót văn phòng
  Đệm lót ghế văn phòng giảm tình trạng đau nhức cơ thể do ngồi nhiều

  Với chiếc đệm lót, lưng sẽ không phải tiếp xúc với bề mặt thành ghế cứng nhắc, và phần tiếp xúc giữa cơ thể và ghế ngồi cũng giảm ma sát đáng kể. Thay vào đó, cơ thể được nâng đỡ bởi lớp bông mềm mại, êm ái. Từ đó, sẽ khắc phục được tình trạng đau nhức.

  Ngoài chức năng chính kia thì đệm lót cũng là vật trang trí nội thất văn phòng tiện lợi. Với mẫu mã đa dạng, in nhiều hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn đủ các sắc thái… đệm lót sẽ mang lại cho khu vực làm việc của những cô nàng cô nàng công sở nét dễ thương, xinh xắn, và vẻ điềm đạm cho các đấng mày râu.

  Tuy là phụ kiện trang trí nhỏ nhưng nó lại giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và giúp bạn làm đẹp góc làm việc, tô điểm cho nội thất văn phòng làm việc. Vậy nên, bạn hãy sắm một chiếc đệm lót ngay đi nhé.
   
  Home » tin tức nội thất » Đệm lót ghế trong văn phòng làm việc
  Các tin khác