viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tphcm mà còn phân vân chưa biết chọn lựa phong cách thiết kế nào, có thể tham khảo ngay mẫu thiết kế văn phòng của Google tại Tokyo. Với mỗi văn phòng chi nhánh ở các nước khác nhau, gã khổng lồ này đều có điểm nhấn đặc biệt trong phong cách thiết kế, tuy nhiên, ở văn phòng tại Tokyo lại thu hút khác biệt.

  Độc đáo kiểu thiết kế văn phòng Google tại Tokyo

  Kiểu thiết kế văn phòng này vô cùng nổi bật, ấn tượng và có nhiều nét khác biệt so với các văn phòng trước đó. Những phá cách trong thiết kế thực sự đem lại cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc tại đây và luôn làm cho bất cứ ai từng đến đây đều cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết.

  Thiết kế nội thất văn phòng của Google tại Tokyo lần này mang yếu tố lặp lại các thiết kế đầy màu sắc và trí tưởng tượng của các văn phòng tại các quốc gia khác nhau trước đó của gã khổng lồ. Đồng thời, thiết kế cũng thật tinh tế và đặc sắc khi đem yếu tố lịch sử và văn hóa đặc trưng của địa phương vào trong thiết kế nội thất của không gian văn phòng hoành tráng này.

  Độc đáo kiểu thiết kế văn phòng Google tại Tokyo 2

  Biểu tượng đặc trưng của Google nằm ngay phần trung tâm của không gian. Ở văn phòng Nhật Bản, màu đỏ và màu cam hình nền chọn lọc từ áo choàng yukat và áo khoác happi thường mặc trong lễ hội, phần đồ họa trên tường cho thấy hình ảnh sinh động của các lễ hội tại Nhật.

  Đặc biệt, Google còn cung cấp cho nhân viên của mình tất cả những bữa ăn, nổi bật nhất là không gian của café thanh lịch, cuốn hút mà tại đây, các nhân viên có thể lựa chọn nhiều món ăn cho mình.

  Độc đáo kiểu thiết kế văn phòng Google tại Tokyo 3

  Ở văn phòng Google Tokyo, thiết kế nội thất văn phòng làm việc không chỉ dừng lại ở chức năng mà còn theo yêu cầu. Các nhà thiết kế đã cho ra đời một văn phòng thông minh, vui nhộn bằng cách mang lại hình Android vui tươi vào nhà vệ sinh, hay những bộ đồ bơi phù hợp với giới tính để tạo cảm giác vui tươi.

  Nội thất văn phòng được xem như nét truyền thống không thể trộn lẫn của văn hóa Nhật, đã được các nhà thiết kế lồng ghép một cách tinh tế và khéo léo trong văn phòng Google tại Tokyo.

  Home » tin tức nội thất » Độc đáo kiểu thiết kế văn phòng Google tại Tokyo
  Các tin khác