viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Khởi đầu công việc kinh doanh, chủ đầu tư luôn mong muốn mọi điều thuận lợi suôn sẻ và làm ăn phát tài phát lộc. Và họ hay chọn tranh Bát mã truy phong, tranh Tam dương thái khái để trang trí nội thất văn phòng công ty. Điều này có ý nghĩa như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

  Treo tranh Bát mã truy phong trong văn phòng làm việc cho khởi đầu thuận lợi

  Thời xưa, ngựa được xem là con vật rất quan trọng, có khả năng chiến đấu, lại vừa là phương tiện di chuyển chính. Nên nhưng bức tranh vẽ về loài vật này cũng được xem là bảo bối. Mà tiêu biểu là tranh Bát mã truy phong

  trang trí nội thất công ty.
  Tranh Bát mã truy phong biểu tượng cho khởi đầu may mắn thuận lợi và thành công

  Bát là tên gọi của con số 8, truy phong là bước đi như gió; mà 8 con ngựa trong thư thế cùng chạy về 1 hướng cho thấy sự đoàn kết nhất trí trong suy nghĩ và hành động. Điều này sẽ là tiền để cho một khởi đầu nhiều may mắn. Chính vì vậy mà những công ty khởi nghiệp hay trưng tranh Bát mã truy phong trong nội thất văn phòng để công việc kinh doanh thành công, tiền tài lên như diều gặp gió.

  Tranh Tam dương khai thái cho nội thất văn phòng hút tài vận

  Theo ghi chép của người xưa truyền lại thì tên gọi của bức tranh Tam dương khai thái chính là một cách chơi chữ. Trong đó mỗi từ đều có ý nghĩa riêng :Tam dương là tháng giêng, khai là mở đầu, thái là sự thông minh, tài trí. Và khi được ghép lại với nhau thì nó thể hiện sự may mắn có thể chuyển hóa thời vận từ rủi ro thành may mắn.

  trang trí nội thất văn phòng
  Tranh Tam dương khai thái chuyển hóa thời vận giúp công việc kinh doanh gặp nhiều máy mắn

  Nội thật văn phòng công ty hoàn toàn có thể treo tranh Tam dương khai thái. Song cũng phải cần lưu ý đến nguyên tắc Tứ hành xung trong phong thủy để tránh đi ngược lại mong muốn.

  Chuyện may rủi không phải con người muốn là được. Nhưng nếu chúng ta có niềm tin, có bản lĩnh và có sự am hiểu nhất định về quy luật phong thủy thì chắc chắn thời thể sẽ giúp ta làm được việc lớn.  Đó là lí do vì sao, nội thất văn phòng lại nên treo tranh Bát ãm truy phong và tranh Tam dương khai thái.
  Home » tin tức nội thất » Khởi nghiệp kinh doanh nên trang trí nội thất công ty như thế nào?
  Các tin khác