viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Phòng làm việc lúc nào cũng chỉ có bàn ghế, máy tính, sổ sách giấy tờ với 4 bức tường trống rỗng… thật là khô cứng, lạnh lẽo. Trong khi bạn lại rất cần một không gian vui tươi, có hứng khởi. Vậy tại sao chúng ta không thử vẽ ra không gian xanh cho nội thất văn phòng công ty?

  8 tiếng ngồi với máy lạnh, 8 tiếng làm bạn với màn hình và bàn phím; công việc công sở thể nào cũng khiến bạn có những lúc chán nản vô vị. Rồi cộng thêm không gian nội thất văn phòng làm việc quá lạnh lẽo…Như vậy, nhân viên chẳng thể nào làm việc tốt được. Thế nên, chúng ta phải thổi sức sống, năng lượng vào không gian ấy bằng những mảng xanh, bằng cách trang trí nội thất phù hợp.
   
  nội thất văn phòng công ty
  Trang trí cây xanh tạo sức sống năng lượng cho văn phòng làm việc

  Mảng xanh cho trang trí nội thất văn phòng công ty

  Mảng xanh chính là yếu tố cây xanh dùng để trang trí trong không gian phòng làm việc. Đó có thể là những chậu kiểng, bình hoa nhỏ để bàn làm việc, lọ hoa hoặc những bước tường xanh (vườn đứng). Nếu bàn làm việc của bạn có đặt một chậu xương rồng xinh xắn thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui vẻ. Bạn cũng sẽ có thêm một số thú vui nho nhỏ như tưới nước, bắt sâu, chăm sóc cây… Và chỉ cần vậy thôi cũng đủ để khơi gợi hứng thú làm việc và tạo sức sống cho ngày mới.

  Hơn nữa khi bạn dùng mảng xanh, màu sắc tươi sáng của những loài cỏ hoa cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Nó sẽ không còn đơn điệu nhàm chán theo kiểu một màu khô cứng nữa. Và tất nhiên, nội thất văn phòng cũng đẹp mắt hơn.
  Thiết kế văn phòng không gian xanh với cây xanh là liệu pháp chữa trị căn bệnh tâm lý cho những người làm công việc nhân viên văn phòng. Nó giúp xoa dịu sự mệt mỏi và khơi nguồn sáng tạo trong công việc.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
  Home » tin tức nội thất » Không gian xanh cho văn phòng làm việc
  Các tin khác