viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Kính cường lực là loại kính thường hay sử dụng nhất trong thi công trang trí nội thất văn phòng. Tuy nhiên chủng loại rất phong phú và đa dạng trên thị trường hiện nay.

  Kính cường lực được tạo ra từ những tấm kính trong thông thường có đọ dày khác nhau từ 8mm, 10mm, 12mm,...15mm,..Sau khi được cường lực bằng máy móc chuyên dụng. Về chủng loại hiện nay trên thị trường Việt Nam ngoài một số thươn hiệu chính thức thì có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, chất lượng cũng sẽ khác nhau.

  KINH CUONG LUC

  Một số đặc điểm để phân biệt giữa kính thường và kính cường lực là tất cả những tấm kính sau khi được cường lực đều có dấu mác được in khắc lên kính, dù diện tích nhở lớn cỡ nào cũng được dóng dấu mác của công ty sản xuất. Đây là phương pháp đơn giản nhất mà chúng ta có thể nhận diện và phân biệt.

  Một đặc điểm nữa của kính cường lực là khi bị vỡ ra sẽ thành các hạt lựu nhằm mục đích giảm sát thương cho người dùng nếu xảy ra sự cố đáng tiếc.

  kinh cuong luc

   

   

   

  Kính cường lực bị bể 

  Chất lượng kính hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều loại nguyên liệu được nhập về từ một sô nước như Nhật, Maylaysia, Trung Quốc,...Tuy nhiên thời hạn sử dụng thì cũng tương đối như nhau nhưng điều quan trọng là độ trong suốt của kính và kính có bọt hay gọi bọt kính li ti hay không đó là cần thiết. 

  VIEW DECOR

   

  Tin liên quan
  Home » tin tức nội thất » Kính cường lực
  Các tin khác