viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Thiết kế - thi công văn phòng sáng tạo và tạo cảm hứng cho không gian làm việc, góp phần tạo nên sự khác biệt giữa con người với máy móc và quyết định đến khả năng làm việc và năng suất mà các nhân viên tạo ra là điều mà ai cũng mong muốn có được.

  Màu sắc

  Màu sắc là yếu tố quan trọng trong hạng mục thiết kế văn phòng cho nhân viên. Những gam màu màu tươi sáng sẽ có tác dụng tạo nhiệt huyết hoặc mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái như các gam xanh da trời, xanh bạc hà, xanh lá, vàng nhạt … là những gam màu nên chọn cho văn phòng

  làm thế nào để tạo cảm hứng thiết kế văn phòng

  Trang trí tường

  Chúng ta có thể sử dụng những loại nội thất phụ trợ để trang trí cho những bức tường thêm ấn tượng như những chữ cái, slogan, tranh ảnh khơi gợi ý chí cống hiến khát khao, ý nghĩa về cuộc sống, các giá trị đích thực trong bạn,... Những món nội thất văn phòng này có thể tạo nên môi trường thoải mái, giúp tăng năng suất và tăng hiệu quả trong công việc một cách sáng tạo và hiệu quả nhất.

  lam thế nào để tạo cảm hứng thiết kế

  Hương thơm

  Hương thơm dễ chịu của căn phòng sẽ giúp kích thích não bộ tăng cảm hứng sáng tạo. Các mùi hương kích thích sáng tạo phải là những mùi nhẹ nhàng nhưng không gây khó chịu như mùi chanh, táo, dâu, vani, lavender ...

  Âm nhạc

  Âm nhạc có thể kích thích não bộ được hoạt động tốt nhất, giúp não của bạn có thể hoạt động hiệu quả hơn một cách có kiểm soát.
  Thi công văn phòng áp dụng những mẹo nhỏ nêu trên sẽ có tác dụng tích cực trong việc tạo cảm hứng tức thời cho nhân viên.
  Home » tin tức nội thất » Làm cách nào thiết kế văn phòng tạo cảm hứng
  Các tin khác