viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Ngoài bàn ghế là vật bất ly thân của nhân viên văn phòng thì những công cụ làm việc khác như máy tính, bút viết, tài liệu… cũng cần được làm đẹp. Và làm đẹp chúng như thế nào sẽ được View Decor giải đáp ngay sau đây.

  Một chú ý nhỏ, một sự chăm sóc nhỏ sẽ giúp cho công việc hoàn hảo, cho món đồ trở nên đẹp hơn. Đó là lý do chúng ta nên làm đẹp công cụ làm việc của mình để tạo cảm hứng cho bản thân mình và nội thất văn phòng làm việc.

  Những món đồ mà nhân viên văn phòng có thể làm đẹp rất nhiều. Từ chiếc máy tính, để bàn, chiếc laptop, điện thoại đến cây bút viết, hộp đựng bút… Bình thường chúng khá thô cứng thì bây giờ chúng sẽ chính là nguồn cảm hứng làm việc nếu chúng ta bỏ chút thời gian tô điểm.

  làm đẹp nội thất văn phòng
  Hộp đựng bút xinh xắn đáng yêu mở đầu cho nguồn cảm hứng sáng tạo của nhân viên

   Tùy vào sở thích của mỗi người, bạn có thể khoác áo mới cho laptop của mình bằng hình một chú chuột mickey, một vườn hoa xinh xắn. Cũng tùy vào khiếu thẩm mỹ của mình, bạn có thể làm cho hộp đựng bút hay cây viết trở nên quyến rũ bằng một sợi ruy băng nhẹ nhàng, xinh xắn. Hay thậm chí bạn có thể dán hình những chú gấu, chú chuột… những con vật yêu thích của mình quanh viền màn hình máy tính, trên vách ngăn bàn làm việc. Những cách này sẽ mang đến cho bàn làm việc, nội thất văn phòng một diện mạo mới mẻ ấn tượng và đặc biệt mang đến sự thoải mái, không gian dễ chịu để bạn làm việc một cách tốt nhất.

  Tiểu tiết nhưng không hẳn là vô ý nghĩa. Ngược lại tiểu tiết góp phần làm nên ý nghĩa lớn. Đây chính là câu trả lời cho những ai muốn làm đẹp nội thất văn phòng, muốn tạo cảm hứng làm việc cho mình trong không gian làm việc đầy căng thẳng, áp lực và đua tranh.
   
   
  Home » tin tức nội thất » Làm đẹp công cụ làm việc cho nội thất văn phòng tràn đầy cảm hứng
  Các tin khác