viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Một căn phòng phải đáp ứng nhu cầu làm việc của cả 100 người đã khó. Giờ phải đáp ứng nhu cầu thẫm mỹ của cả 100 người còn khó hơn. Vậy chúng ta phải có bí quyết gì để thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Hãy tìm hiểu cùng View Decor ngay nhé.
  Hai tiêu chí hàng đầu của văn phòng công ty là công năng - thẩm mỹ. Do đó, để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chúng ta hãy dựa vào chính những yếu tố này:

  Yêu cầu công năng của thiết kế nội thất văn phòng

  Thực hiện chức năng làm việc, nội thất văn phòng phải có đầy đủ các đồ dùng như bàn ghế làm việc, tù tài liệu hồ sơ, máy móc. Nhưng khi chọn những món đồ này chúng ta cần lưu ý hình dáng, kích thước cũng như màu sắc để phù chúng phù hợp với không gian.

  thiết kế nội thất văn phòng
  Văn phòng được chia thành nhiều khu vực làm việc đảm bảo công năng

  Các khu vực cũng cần được phân chia theo chức năng cụ thể để thuận tiện cho việc bày trí nội thất. Khu vực lối đi thông thoáng, không có trướng ngại vật. Và đặc biệt không gian văn phòng phải đủ sáng cho nhân viên làm việc. Có như vậy, thiết kế nội thất văn phòng mới đảm bảo được yêu cầu công năng của mình.

  Yêu cầu thẩm mỹ cho thiết kế nội thất văn phòng đẹp

  Nhân viên của bạn có thích văn phòng sáng tạo, cuốn hút không? Tất nhiên là có chứ, vì chúng làm cho họ thấy thoải mái có hứng thú làm việc. Vậy thì tiêu chí thẫm mỹ là yếu tố không thể thiếu của thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

  Để xây dựng được văn phòng đẹp, điều đầu tiên chúng ta cần làm là chọn phong cách. Từ phong cách này sẽ tìm được màu sắc và cách trang trí nội thất phù hợp. Phong cách đơn giản, hiện đại hay sang trọng, cá tính ấn tượng đều có ưu điểm riêng của nó. Và điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của gia chủ, lĩnh vực chuyên môn của công ty.

  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không khó nếu chúng ta đã biết được những yêu cầu cơ bản cần thiết. Và View Decor cũng hi vọng qua bài chia sẻ này quý khách hàng sẽ có được một thiết kế văn phòng công ty thật ưng ý hài lòng.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
   
  Home » tin tức nội thất » Làm sao để thiết kế nội thất văn phòng đẹp?
  Các tin khác