viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Bạn có thể gặp trở ngại về công việc nếu chỗ ngồi đối diện với cửa ra vào, có thể sẽ bị đồng nghiệp nói xấu nếu bàn làm việc có quá nhiều vật dụng cá nhân mang tính giải trí…. Vậy chúng ta cần phải làm gì. Trang trí nội thất văn phòng hay đổi chỗ làm… Câu trả lời sẽ có sau đây.

  Điều chỉnh chỗ ngồi để tránh những điều bất ngờ, thoát khỏi cảm giác bất an

  Không có quyền lựa chọn, hoặc rơi vào tình thế đã rồi khiến chỗ ngồi của bạn đối diện với cửa ra vào. Và bạn luôn có cảm giác bất an, cảm giác bị theo dõi khắp mọi nơi, không thể làm chủ được tình huống. Nếu vậy, hãy tự điều chỉnh độ cao của ghế ngồi để tạo chỗ ngồi vững chãi. Hoặc sắm một chậu cảnh nhỏ xinh đặt ngay trên bàn làm việc để tầm nhìn không phải chịu ảnh hưởng của người ra vào, của những con mắt nhòm ngó.

  Sử dụng vật phẩm phong thủy để ngăn chặn tiểu nhân đâm chọt

  lỗi bày trí nội thất văn phòng
  Đá thạch xuân trên bàn làm việc có thể xua tan luồng khí xấu

  Những món nội thất văn phòng của bàn làm việc chủ yếu là đồ diện tử có bức xạ từ trường cao. Do đó, việc tiếp xúc hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tạo điều kiện sản sinh ra nhiều luồng khí xấu. Gặp trường hợp này, chúng ta nên dùng một vài vật phẩm phong thủy như đá thạch xuân (một loại đá có thể trừ khí theo phong thủy) thật lớn phía bên tay phải.
  Trang trí nội thất văn phòng bằng cây xanh tươi tốt cho công việc gặp may mắn
  Năng lực của bạn chỉ ở tầm trung nên không được sếp để ý. Bạn làm việc có phần hơi chậm chạp nên sếp không tin tưởng giao việc. Nếu vậy, bạn cần một quý nhân phù trợ. Không cần cúng kiếng gì hết, chỉ cần đặt một chậu cây luôn xanh tốt như cây trúc ở bên trái chỗ ngồi là công việc của bạn sẽ gặp may mắn, thuận buồn xuôi gió.
  Trang trí nội thất văn phòng làm việc là giải pháp tốt nhất để xóa tan mọi vấn đề liên quan đến công việc. Dù chỉ là một sự thay đổi nhỏ, nhưng nó lại mang đến hiệu quả hoàn hảo.
  Home » tin tức nội thất » Lỗi bày trí nội thất văn phòng trong phong thủy
  Các tin khác