viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Một chậu cây nhỏ trang trí nội thất văn phòng công ty nhưng lại có tác động đến phong thủy văn phòng, phong thủy cá nhân thì chúng ta không thể chọn lựa qua loa được, mà phải lưu ý những vấn đề sau:

  Tránh chọn cây xanh hình dáng xấu xí để trang trí nội thất văn phòng công ty

  Cây xương rồng trong thiết kế nội thất
  Xương rồng có nhiều gai không thích hợp trang trí nội thất văn phòng


  Nên chọn cây nhiều lộc non, có hoa quả để trưng trong phòng làm việc; không nên chọn cây có hình dáng xấu xí, dị dạng là lời khuyên đầu tiên mà mọi người cần lưu ý. Bởi nó có thể gây cảm giác bất an, can trở sự nghiệp thăng tiến của bản thân. Theo đó, một số loài cây nên tránh là xương rồng kiểng, hoa đào….

  Không chọn cây có lá sắc nhọn cho nội thất văn phòng công ty

  Lá cây sắc nhọn khiến công việc của bạn gặp nhiều trắc trở, bất lợi cho công việc buôn bán, vì bị người khác nói xấu, đâm chọt sau lưng. Những loại cây kiểng này nên tránh bày trí trong không gian liên quan đến hoạt động kinh doanh.

  Chọn cây vừa kích thước nội thất văn phòng công ty

  Tùy vào diện tích, không gian làm việc mà chúng ta chọn cây xanh cho phù hợp. Vì kích thước của chúng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, phong thủy của căn phòng đó. Giải pháp an toàn nhất là chọn cây vừa kích thước nội thất văn phòng công ty.

  Sử dụng số lượng cây xanh vừa đủ

  Thiếu hay thừa đều không tốt, vừa đủ sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất. Vậy nên, số lượng cây kiểng cũng không nên nhiều quá, hoặc ít quá. Bởi nhiều thì chật chội, thiếu lại trơ trọi trống rỗng.
  Chọn cây xanh vừa là việc dễ dàng, vừa là việc khó khăn. Dễ dàng khi nó là vật trang trí, khó khăn vì nó mang ý nghĩa phong thủy. Cho nên, những lưu ý chọn cây xanh cho nội thất văn phòng công ty sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.
  Home » tin tức nội thất » Lưu ý chọn cây xanh cho nội thất văn phòng công ty
  Các tin khác