viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Nếu bạn cần một thiết kế nội thất văn phòng bình thường, hay nội thất văn phòng cao cấp thì đều phải biết cách chọn kích thước bàn làm việc.

  mẹo chọn kích thước
  Mẹo chọn kích thước bàn làm việc cho văn phòng làm việc

  Kích thước bàn làm việc cân đối với vóc dáng của người ngồi

  Muốn chọn bàn làm việc tốt cho người sử dụng thì trước tiên phải so sánh kích thước của bàn với kích thước người đó. Bỏ qua lưu ý này, món đồ sẽ không đáp ứng được công năng sử dụng mà còn làm mất thẩm mỹ của nội thất văn phòng cao cấp.
  Mẹo nhỏ để chọn đúng bàn làm việc là lấy chuẩn chiều cao và chiều dài cánh tay của người ngồi, hoặc con số đại diện cho một bộ phận nhóm người Việt Nam, Châu Á hay Châu Âu….

  Chọn bàn làm việc theo kích thước chuẩn

  Nguyên tắc vàng của thiết kế nội thất và cũng là nguyên tắc lựa chọn đồ dùng của nội thất văn phòng cao cấp có quy định kich thước chuẩn của bàn làm việc. Điều này sẽ giúp bạn có được lựa chọn an toàn nhất cho thiết kế nội thất văn phòng. Một bàn làm việc có chiều dài 1,52m; chiều rộng 0,76m (chưa đặt máy tính) và 1,82m x 0,91m khi sử dụng máy tính là đạt tiêu chuẩn.

  Chọn bàn làm việc bằng cách đo lường thực tế

  Nếu 2 cách trên vẫn chưa cho bạn một lựa chọn ưng ý thì lúc này chúng ta cần phải đo lường thực tế. Bạn đặt hai bàn chân đứng vững chắc trên sàn, đùi song song với mặt sàn và thử:

  Khi đứng, chống hai tay lên mặt bàn có cảm thấy quá thấp hoặc quá co hay không. Khi ngồi, bạn có thể dễ dàng chui xuống gầm bàn trong những lúc cần thiết được hay không. Khi ngồi trên ghế, bạn có thể vươn tới phía trước bàn và với tới hai đầu bàn được không. Nếu tất cả đều đạt yêu cầu thì đó là kích thước bàn làm việc phù hợp.

  Bàn làm việc không thể tách rời với văn phòng, và cũng không thể thiếu với nhân viên văn phòng. Chính vì lẽ đó mà chúng ta cần lựa chọn thật kỹ để có thể hoàn chỉnh được nội thất văn phòng đẹp, nội thất văn phòng cao cấp.
   
  Home » tin tức nội thất » Mẹo chọn kích thước bàn làm việc cho nội thất văn phòng
  Các tin khác