viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Bàn làm việc nhỏ nhắn của bạn chắc chắn sẽ gọn gàng và ngăn nắp hơn với những cách thiết kế thi công nội thất văn phòng dưới đây.

  Sử dụng giá để đồ từ hộp giấy cũ

  Khi có thời gian rảnh rỗi, bạn hãy tự làm cho mình những chiếc giá để đồ tự chế thật sáng tạo với những vỏ, lõi của hộp giấy vệ sinh. Hãy bọc những chiếc lõi giấy đó bằng những tờ giấy nhiều màu sắc rồi cố định chúng trên một miếng gỗ nhỏ, bạn có ngay một chiếc giá để đồ tuyệt đẹp rồi.

  Mẹo thiết kế văn phòng nhỏ đẹp

  Sử dụng giá để đồ từ cuốn sách

  Những chiếc giá để đồ hình cuốn sách sẽ khiến cho văn phòng làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và gần gũi. Ngoài những cuốn tài liệu cần cho công việc, bạn có thể tận dụng bìa của những cuốn sách cũ và thiết kế thành những chiếc giá để đồ, như vậy bàn làm việc của bạn sẽ gọn gàng hơn.

  Sử dụng giá để đồ nhiều màu sắc

  Những chiếc giá đựng đồ luôn là cách đơn giản và thuận tiện nhất để bạn có thể sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc của mình. Tuy nhiên, có một nhược điểm không phù hợp là nó thường có thiết kế rất tẻ nhạt với màu sắc trầm. Để khắc phục nhược điểm này, khi thiết kế văn phòng, bạn có thể sử dụng giấy bọc file để bọc chúng lại, khi đó bàn làm việc của bạn sẽ bắt mắt hơn rất nhiều.

  Mẹo thiết kế văn phòng nhỏ đẹp 2

  Sử dụng những chiếc cốc treo

  Chỉ cần bắt một thanh treo lên tường ở trước mặt bàn làm việc là bạn đã có ngay một khối không gian lưu trữ đồ thật thông minh. Đơn giản, bạn chỉ cần tìm vài cái móc rồi gắn những chiếc cốc nhỏ, bỏ vào đó một vài đồ dùng văn phòng phẩm thế là bạn đã có ngay những góc làm việc thật gọn gàng.

  Sử dụng những chiếc hộp nhiều ngăn

  Thay vì đổ đống tất cả các vật dụng cá nhân, văn phòng phẩm ở trong một chiếc ngăn kéo nhỏ rồi khi tìm kiếm một vật nào đó chúng ta lại phải lục tung tất cả mọi thứ thì mới có thể tìm được. Tại sao khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng ta không sử dụng những chiếc hộp nhỏ để phân loại chúng rồi đặt trong ngăn bàn làm việc, công cuộc tìm kiếm một đồ vật nào đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

  Home » tin tức nội thất » Mẹo thiết kế văn phòng nhỏ đẹp
  Các tin khác