viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Môi trường làm việc tập thể luôn đề cao tiêu chí không gian tiện ích, gọn gàng. Và sự tiện ích gọn gàng này  nên sắp xếp theo phong thủy. Có như vậy, nội thất văn phòng làm việc mới vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa hút tài hút lộc.

  Nhiều người hay bỏ qua chi tiết nhỏ khi làm việc, vì nghĩ nó là tiểu tiết không đáng quan tâm. Nhưng suy nghĩ đó sẽ là một sai lầm nếu phương diện đó liên quan đến phong thủy, đặc biệt là khi bày trí nội thất văn phòng làm việc. Cho nên, nếu muốn căn phòng vừa đẹp, vừa làm việc tốt thì hãy tham khảo một số nguyên tắc hướng bày trí nội thất nơi làm việc sau đây nhé.

  Hướng Tây đặt máy tính

  bày trí nội thất văn phòng
  Thiết bị điện tử trong văn phòng nên đặt ở hướng Tây để dễ dàng thao tác

  Máy tính là công cụ quan trọng nhất của nhân viên văn phòng. Do đó, chúng phải được đặt trên bàn làm việc và đặt ở hướng tây (thuộc cung tử tức) hoặc hướng tây bắc (cung quý nhân) để dễ thao tác cũng như thuận lợi cho dòng suy nghĩ và nhận thức.

  Hướng Đông lưu trữ giấy tờ

  Giấy tờ liên quan đến công việc khuyến khích đặt ở hướng Đông. Vì đây là hướng của cung tài lộc nên sẽ giúp giải quyết mọi chuyện một cách nhanh chóng, hiệu quả.

  Hướng Nam đặt đèn chiếu sáng

  Thông thường nội thất văn phòng làm việc đã có hệ thống chiếu sáng trên trần nhà. Tuy nhiên, nếu vẫn cần thêm ánh sáng thì nên đặt đèn bàn ở hướng Nam. Hướng của cung danh vọng rất thuận lợi cho công danh của bạn sau này.

  Hướng Nam để danh thiếp của đối tác làm ăn

  Nếu mong muốn công việc may mắn thuận lợi thì hãy để danh thiếp của đối tác làm ăn ở hướng bắc. Cung quan lộc sẽ giúp bạn thực hiện được ước nguyện này.

  Trên đây đều là những nguyên tắc trang trí nội thất văn phòng tốt cho công việc của mọi người. Bởi thế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng thực tế nhé.
   
  Home » tin tức nội thất » Nguyên tắc bày trí nội thất văn phòng theo phong thủy
  Các tin khác