viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Nếu thiết kế kiến trúc có nguyên tắc vàng thì thiết kế nội thất văn phòng mở cũng có nguyên tắc riêng của mình. Và một trong những nguyên tắc riêng chúng ta cần biết đó là nguyên tắc khu vực hỗ trợ.

  Mỗi căn phòng đều có một chức năng riêng, nhưng nó không bao giờ hoạt động độc lập riêng rẽ. Bởi chúng là mỗi cá thể trong một tổng thể nên luôn luôn có sự hỗ trợ, quan hệ qua lại với nhau. Vậy nên, khi thiết kế nội thất văn phòng mở, không thể xem nhẹ nguyên tắc khu vực hỗ trợ.

  Nguyên tắc thiết kế khu vực hỗ trợ

  Thiết kế khu vực mềm thuận lợi cho việc giao lưu

   Khu vực chính chỉ đạt hiệu quả cao khi khu vực phụ thực hiện tốt chức năng của mình. Vì nó sẽ khuyến khích sự trao đổi, kết nối công việc giữa các khối, tạo điều kiện chia sẻ nguồn tài nguyên trong hệ thống công ty; từ đó giúp hoạt động kinh doanh của công ty đạt kết quả tốt. Chẳng hạn như khu vực phòng tiếp khách được thiết kế gần tầng trệt, thì khách đến liên hệ sẽ được tiếp tân đón tiếp tận tình hơn, thông tin đến nhân sự nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

  Thiết kế nội thất văn phòng mở cho khu vực hỗ trợ

  Nội thất văn phòng
  Văn phòng thông thoáng hơn nhờ vách ngăn bằng kính chịu lực


  Để đảm bảo khu vực hỗ trợ thực hiện tốt chức năng, thiết kế nội thất văn phòng cần lưu ý  hạn chế lắp đặt đồ hoặc các vách ngăn chia cách với các khu vực gần kề hay khu vực trung tâm.

  Bố trí thêm không gian làm việc phụ nhằm tăng hiệu quả hỗ trợ

  Hiệu quả hỗ trợ sẽ tăng lên gấp bội nếu không gian được sử dụng đúng mục đích, đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Đó cũng chính là lí do vì sao nguyên tắc này khuyên các trụ sở công ty nên có không gian làm việc phụ cho nhân viên. Khi cần nơi làm việc nhóm, khi cần họp, khi cần chỗ ngồi cho CTV, cho khách liên hệ… thì văn phòng luôn có không gian sẵn sàng phục vụ.

  Văn phòng mở là một trong những mô hình văn phòng ưa chuộng nhất trong một vài năm trở lại đây. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu làm việc của nhân viên thì thiết kế nội thất văn phòng nên thực hiện tốt yêu cầu nguyên tắc khu vực hỗ trợ.
  Home » tin tức nội thất » Nguyên tắc thiết kế khu vực hỗ trợ trong nội thất văn phòng mở
  Các tin khác