viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Màu sắc làm nổi bật chi tiết, màu sắc làm vật thể trở nên nổi bật, màu sắc làm cho không gian thu hút hơn… Vậy nguyên tắc sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất phòng làm việc như thế nào? Điều này sẽ được bật mí sau đây.

  Đồ nội thất, ánh sáng, không gian, màu sắc là bốn yếu tố để làm nên nội thất văn phòng làm việc đẹp. Trong đó, màu sắc là thứ chúng ta có thể biến hóa và tạo nên nhiều phong cách mới lạ nhất. Do đó, nếu bạn nắm vững nguyên tắc sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất phòng làm việc thì tỷ lệ thành công là rất lớn.

  Thiết kế nội thất không sử dụng quá ba màu

  Đây là nguyên tắc cơ bản nhất của ngành thiết kế kiến trúc - xây dựng: chỉ nên sử dụng tối đa ba màu trong một không gian. Vì nếu quá nhiều sắc màu căn phòng sẽ nhìn rối mắt. Lời khuyên là tối đa ba màu, song bạn vẫn có thể sử dụng hai màu hoặc thậm chí một màu theo sở thích riêng của bản thân.

  nội thất văn phòng làm việc
  Mẫu nội thất văn phòng sử dụng hai tông màu

  Trang trí nội thất văn phòng với ba tông màu thì mỗi màu cũng đảm nhận một vai trò như sau: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Thông thường màu nền dùng cho vị trí trần nhà, tường nhà; màu chủ đạo dùng cho nội thất, cho sàn hoặc cho cả tường. Còn riêng màu nhấn thì dùng cho chi tiết nhỏ.

  Chọn màu sắc phải hài hòa

  Có thể sử dụng tối đa ba màu nhưng điều này không có nghĩa là dùng màu gì cũng được đâu nhé. Bởi nếu bạn không biết một chút gì về màu sắc thì rất dễ biến nội thất phòng làm việc của mình thành một chú tắc kè hoa.

  Lời khuyên mà những người không chuyên môn có thể áp dụng là nguyên tắc tông xuyệt tông, nguyên tắc màu cùng tông và màu đối lập. Những nguyên tắc này thể hiện rất rõ trong phong cách thời trang nên bạn có thể tham khảo để áp dụng vào việc trang trí nội thất văn phòng làm việc.

  Thị giác con người luôn bị kích thích bởi màu sắc. Và vì vậy, chỉ cần có gu thẫm mỹ tốt, tinh ý sử dụng nguyên tắc một chút là bạn dễ dàng tạo được một nội thất văn phòng làm việc đẹp.
   
  Home » tin tức nội thất » Nguyên tắc màu sắc trong trang trí nội thất văn phòng làm việc
  Các tin khác