viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Điều quan trọng của những cửa hàng thời trang là show được cái đẹp của sản phẩm, để bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái lại ngắm nhìn  và bước vào mua sắm. Mà để làm được điều đó thì thiết kế nội thất showroom không thể đơn giản, xuề xòa được. Vậy phải thiết kế ra sao, chú ý điều gì… tất cả sẽ có trong câu trả lời dưới đây.

  Nổi bật, riêng biệt, nội thất những cửa thời trang rất cần những điều đó. Do đó, khi thiết kế nội thất chúng ta phải chú ý:

  Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng

  Một cửa hàng ngoài mặt đường đông đúc người qua lại sẽ thu hút khách hàng hơn những mặt bằng nằm trong hẻm. Khu trung tâm mua sắm sẽ có nhu cầu cao hơn khu ngoại thành. Nên phải chọn mặt bằng thật kỹ. Nó cần phù hợp với điều kiện tài chính và cần có địa thế thuận lợi cho hoạt động buôn bán.

  Phác thảo mặt bằng và ý tưởng

  Chọn mặt bằng xong, khảo sát hiện trạng kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế. Bước này, cần có sự trao đổi giữa khách hàng và người thiết kế để định hình phong cách.

  Lên phương án nội thất showroom bằng 2D hoặc 3D

  Nắm bắt mong muốn của khách hàng cộng với số liệu thực tế, kiến trúc sư triển khai phương án thiết kế nội thất showroom. Đây là bản vẽ chi tiết mô tả không gian thật của cửa hàng trong tương lai. Sẽ có đầy đủ vật dụng, sản phẩm trong không gian để quý khách hàng có thể hình dung thực nhất.

  Duyệt hồ sơ thiết kế và thi công

  Bản vẽ chi tiết hoàn chỉnh với không gian nội ngoại thất sẽ được bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng không muốn mất công sức đi tìm đồ nội thất thì nên giao thi công cho nhà thiết kế. Họ sẽ tìm vật dùng trùng khớp hoặc giống với bản vẽ. Và cuối cùng là một showroom hoàn chỉnh để quý khách hàng bắt đầu kinh doanh.

  Kinh doanh phải thu về lợi nhuận, mà muốn có lợi nhuận thì phải có khách hàng. Và để thu hút khách hàng thì cửa hàng phải thật thu hút, hấp dẫn. Cho nên hãy đầu tư thiết kế nội thất showroom thật đẹp nhé. Như vậy là bạn đã thành công một nửa rồi.
  Home » tin tức nội thất » Những bước thiết kế nội thất showroom đẹp
  Các tin khác