viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Mạng lưới điện chằng chịt, ánh sáng đơn điệu… là một trong những lỗi trang trí nội thất văn phòng làm cho không gian nhỏ càng thêm nhỏ.

  1.Mạng lưới điện chằng chịt

  Những chi tiết nhỏ không quan trọng thường bị bỏ qua. Song đôi khi nó lại là vấn đề ảnh hưởng đến thẫm mỹ, phong thủy, không gian của căn phòng. Như cách lắp đặt mạng lưới điện chẳng hạn.
  Mạng lưới điện chằng chịt, chồng chéo không chỉ gây nguy hiểm mà còn khiến cho không gian thêm chật, ảnh hưởng đến quá trình cải tạo sau này. Vì vậy, trước khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc, chủ đầu tư cần phác họa bản vẽ mạng lưới điện để thuận tiện cho việc sử dụng sau này.

  2.Ánh sáng đơn điệu

  Ánh sáng luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được kiến trúc sư ưu tiên khi trang trí nội thất văn phòng. Và do đó, nếu gia chủ áp dụng đúng nguyên tắc thì có thể sẽ làm cho căn phòng thêm rộng rãi. Hãy chọn thêm đèn chùm cùng với đèn bàn, đèn tường để phân chia ánh sáng thành mảng chính, mảng phụ.

  3.Trang trí nội thất văn phòng cho phần ngăn cách không gian quá phức tạp

  Nhà nhỏ, chúng ta nên hạn chế phân cách và tạo độ cao khác nhau. Bởi cách này không làm cho diện tích rộng thêm mà chỉ làm cho không gian thêm rối và lãng phí.

  4.Không nên đảo lộn không gian của ngôi nhà một cách bừa bãi

  Mọi thay đổi nội thất văn phòng làm việc hay cải tạo làm mới đều phải được dựa trên nguyên tắc thiết kế cấu trúc. Vì tự tiện thay đổi sẽ có thể khiến cho bố cục bị đảo lộn và ảnh hưởng đến phong thủy. Chẳng hạn như việc đổi mạng lưới điện, nước. Nếu không nắm vững sơ đồ thì chắc chắn việc làm mới sẽ gặp nhiều khó khăn và thậm chí làm giảm tuổi thọ sử dụng của ngôi nhà.
  Trang trí nội thất văn phòng nhỏ không phải việc làm dễ dàng. Nên nếu không cẩn thận, không gian nhỏ sẽ càng thêm nhỏ.
  Home » tin tức nội thất » Những lỗi trang trí nội thất khiến không gian nhỏ càng thêm nhỏ - Phần 2
  Các tin khác