viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Những doanh nghiệp thuê, hoặc mua văn phòng xây sẵn thì rất khó thay đổi được bố cục kiến trúc, can thiệp vào việc bày trí nội thất văn phòng công ty. Do đó, để có được nơi làm việc hợp phong thủy, hợp tự nhiên thì chúng ta nên bỏ túi vài mẹo nhỏ hữu ích sau.
  Một không gian làm việc không thể chiều lòng được tất cả nhân viên. Và đôi khi vì nhiều lí do mà nội thất văn phòng ấy cũng không thể tuân thủ hết các quy tắc phong thủy. Do đó, chúng ta cần linh hoạt xử lý từng trường hợp. Và một số mẹo nhỏ View Decor nêu sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.

  1.Vị trí ngồi quay lưng ra cửa ra vào

  Chỗ làm việc quay lưng với cửa ra vào là điều nên tránh. Nhưng diện tích không gian chật hẹp, bắt buộc phải ngồi chỗ đó thì bạn cũng phải chấp nhận. Lúc này hãy khắc phục nó bằng một tấm gương đặt trên bàn để quan sát được những gì diễn ra sau lưng mình.

  2.Sau bàn làm việc là cửa sổ lớn

  Phòng làm việc rất cần ánh sáng. Nhưng phong thủy lại kiêng kị việc đặt bàn làm việc gần cửa sổ. Để vừa có ánh sáng vừa hạn chế ảnh hưởng từ điều này, chúng ta có thể dùng tấm rèm treo trên cửa. Hoặc bạn cũng có thể đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên trên ngưỡng cửa sổ.

  nội thất văn phòng làm việc
  Rèm che giúp hạn chế ánh sáng mặt trời từ những ô cửa sổ lớn của văn phòng làm việc

   3.Sàn nhà bóng loáng, hấp thụ ánh sáng mặt trời

  Hầu hết sàn nhà của những cao ốc văn phòng là gạch granite bóng trơn. Loại vật liệu này có ưu điểm là sạch sẽ, sang trọng nhưng lại có nhược điểm là hút ánh sáng mặt trời. Nó sẽ làm giảm khả năng suy nghĩ sâu và sự điềm tĩnh của mọi người. Và điều này hoàn toàn không tốt cho văn phòng làm việc. Khắc phục tình trạng ánh mặt trời xuyên thẳng vào không gian, bạn có thể áp dụng dùng nhựa mờ vinyl chắn ở cửa sổ để giảm ánh nắng chói chang.

  Trong nhiều trường hợp ta không tìm ra cách giải quyết bày trí nội thất văn phòng làm việc, thì hãy nghĩ đến một vài mẹo nhỏ mà View Decor vừa hướng dẫn. Chắc chắn cẩm nang này sẽ giúp ích bạn rất nhiều đó.
   
   
   
  .
  Home » tin tức nội thất » Mẹo nhỏ giúp thay đổi phong thủy nội thất văn phòng công ty
  Các tin khác