viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Theo các chuyên gia phong thủy, khi thi công văn phòng, có những vật phẩm tuyệt đối không được đặt trên bàn làm việc bởi nó sẽ ảnh hưởng tới tinh thần làm việc, tạo ra sự áp lực cho công việc của bạn. và sau đây là các loại vật dụng hạn chế dùng trang trí văn phòng

  Chậu cây xương rồng, cây dây leo

  Nhiều năm gần đây, dân công sở, đặc biệt là những người trẻ tuổi thường có xu hướng thiết kế nội thất văn phòng bằng cách đặt trên bàn làm việc một chậu cây xương rồng xinh xắn để thư giãn và chống bức xạ máy tính. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, loại cây này thì lại không tốt cho sức khỏe và tinh thần làm việc như chúng ta thường nghĩ.

  những vật dụng không nên trang trí văn phòng

  Đặt chậu cây này trên bàn làm việc sẽ khiến cho tâm trạng chúng ta trở nên u uất, tinh thần làm việc của chúng ta cũng bị chính những chiếc gai sắc nhọn trên thân cây xương rồng làm ảnh hưởng không tốt.

  Bên cạnh đó, một số loại cây leo như cây bã trầu cũng được giới văn phòng ưa thích bởi sự dễ thích nghi, dễ dàng sống ở môi trường thủy sinh và môi trường trên cạn. Tuy nhiên, đây là loại cây mang tính Dương, trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng như văn phòng làm việc, loại cây này sẽ dễ làm bạn trở nên mệt mỏi, uể oải, hạn chế sự tập trung được vào công việc. Đồng thời, theo một số chuyên gia phong thủy, loại cây này còn có thể mang đến nhiều điều thị phi, bất lợi cho công việc của mọi người.

  Hoa giả

  Bên cạnh những chậu cây xanh, cây leo, giới văn phòng cũng chuộng trang trí góc làm việc của mình với một chậu hoa giả nhỏ xinh. Thế nhưng, ít ai biết được, đây là loại cây không hề có sức sống, dễ mang đến điều phiền phức và bất lợi trong
  Những vật dụng hạn chế dùng trang trí văn phòng

   

  Home » tin tức nội thất » Những vật dụng hạn chế dùng trang trí văn phòng
  Các tin khác