viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Đã làm kinh doanh thì ai cũng muốn công việc suôn sẻ, thu nhiều tiền nhiều bạc. Do đó khi trang trí nội thất văn phòng công ty, chúng ta có thể sử dụng vài món vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc.

  1.Thần Tài

  Một vật phẩm quan trọng mà mọi nhà đều rất tôn sùng là ông Thần Tài. Thần Tài không chỉ mang đến tài lộc mà còn giúp bảo vệ tài chính của gia chủ.
  Với hình dáng uy nghiêm, tay cầm tiền vàng, mình mặc áo rồng biểu tượng cho của cải;  những văn phòng công ty hoàn toàn có thể đặt ông Thần Tài để cầu mong hoạt động kinh doanh suôn sẻ may mắn.

  2. Thỏi vàng phong thủy

  Nếu mong muốn tiền bạc đầy ắp thì vật hiện hữu mà chúng ta nên chọn để trang trí nội thất văn phòng công ty chính là những thỏi vàng phong thủy. Trong thực tế, thỏi vàng phong thủy thường được sắp ở vị trí đứng cạnh ông Thần Tài. Do đó, nếu ta chọn bộ đôi này thì kinh doanh buôn bán sẽ càng viên mãn hơn.

  3.Tiền xu phong Thủy

  Cũng giống như thỏi vàng, tiền xu là vật phẩm tượng trưng linh nghiệm cầu mong sự giàu có. Tiền xu cổ có hình tròn và một hình vuông nhỏ ngay chính giữa để tượng trưng cho trời cho đất. Ngụ ý của món đồ phong thủy này thể hiện ước nguyện của cải tiền bạc đầy đủ, trọn vẹn.

  4.Thiềm Thừ - Cóc ba chân ngậm tiền

  Ngoài vị thần trong coi của cải thì chúng ta còn có thể sử dụng linh vật trong nội thất văn phòng để cầu mong công việc làm ăn thuận buồn xuôi gió, phát tài. Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân ngậm tiền chính là biểu tượng kiếm tiền may mắn nhất mà nội thất văn phòng làm việc nên có.
  Cóc ba chân được mô tả trong tư ngồi trên những đồng tiền cổ và miệng ngậm một đồng tiền. Khi chọn Thiềm Thừ, gia chủ cần lưu ý vị trí đặt linh vật. Đặt ở vị trí thấp và theo đường chéo đối diện cửa trước để hút tiền vào nhà.

  5.Tỳ Hưu

  Linh vật phong thủy mang đến vận may về tiền bạc được rất nhiều doanh nhân lựa chọn tiếp theo chính là Tỳ Hưu. Tỳ Hưu có thể được gắn cùng trang sức để đeo bên mình hoặc cũng có thể đứng một mình một vị trí.

  Phong thủy luôn là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Và nếu bạn cũng mong muốn kinh doanh thuận lợi, may mắn thì hãy tham khảo một số gợi ý trên của View Decor nhé.
  Home » tin tức nội thất » Những vật phẩm phong thủy nên sử dụng trong nội thất văn phòng công ty – Phần 1
  Các tin khác