viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Tuy là yếu tố nghiêng về tâm linh nhưng phong thủy vẫn luôn là một trong những vấn đề quan trọng khi trang trí nội thất văn phòng làm việc. Nên trước khi sử dụng những vật phẩm phong thủy, chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa và cách bày trí của từng loại.

  1.Ba vị thần Phúc - Lộc - Thọ

  phong thủy phước lộc thọ
  Trang trí ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ cầu mong hành phúc, giàu có và sức khỏe
  Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Đó là kinh nghiệm quý báu mà tiền nhân đã để lại cho đời sau. Vậy nên, nếu ước muốn sức khỏe, giàu có hạnh phúc; chúng ta hãy dùng tượng Phúc - Lộc - Thọ. Bởi đây đều là những vị thần mang đến may mắn cho con người.

  2.Thuyền buồm đầu rồng

  Nếu ước nguyện của chủ đầu tư là thành công trong kinh doanh thì bạn nên chọn vật phẩm phong thủy thuyền buồm đầu rồng. Bởi đây chính là biểu tượng phổ biến được nhiều văn phòng công ty ưa chuộng. Sức mạnh của gió, nước sẽ giúp cho công việc làm ăn suôn sẻ, trôi chảy. Và tiền bạc từ đây cũng sẽ vào như nước.
  Nên đặt thuyền buồm hướng vào bên trong  nội thất văn phòng làm việc, cửa hàng, nhà ở. Hoặc có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

  3.Trang trí nội thất văn phòng làm việc với vật phẩm Long Quy

  Rùa phong thủy
  Linh vật Long Quy giúp uy tín, vị thế cuả doanh nghiệp được nâng cao

  Sung túc, ổn định, tiết kiệm, tích lũy của cải là ý nghĩa của vật phẩm phong thủy Long Quy. Quyền lực của rồng, quyền uy của rùa có thể giúp người kinh doanh khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường. Và do đó, các doanh nghiệp hay dùng linh vật này trong trang trí nội thất văn phòng công ty.

  4.Tượng Cá trong nội thất văn phòng

  Cá chép vàng cũng là một trong những vật phẩm quen thuộc của nhiều doanh nhân. Bởi nó đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Cá tung tăng bơi lội để thấy môi trường kinh doanh thuận lợi, sơn màu vàng để  điều may mắm luôn hiện diện.
  Những vật phẩm phong thủy trên không chỉ có ý nghĩa trang trí nội thất văn phòng làm việc mà nó còn hàm chứa ý nghĩa cầu mong may mắn, tài lộc cho hoạt động của công ty. Vì vậy, hãy đặt chúng vào đúng vị trí nhé.
  Home » tin tức nội thất » Những vật phẩm phong thủy nên sử dụng khi trang trí nội thất văn phòng làm việc – Phần 2
  Các tin khác