viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Tùy vào đặc thù của từng công ty mà phòng họp được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng hay hiện đại. Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà mức độ sử dụng phòng họp thường xuyên hay thỉnh thoảng. Song tất cả đều phải đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ: kiến trúc đẹp, thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

  Khối óc, bàn tay con người là chất liệu quan trọng nhất để tạo nên một sản phẩm đẹp. Vậy nên, vận dụng kiến thức có sẵn kết hợp với tư duy sáng tạo sẽ giúp chúng ta thay đổi được rất nhiều thứ. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cũng vậy. Chỉ cần có ý tưởng, có suy nghĩ dám làm thì một văn phòng đẹp đã thành công đến 50%.

  Phòng họp ấn tượng với nội thất văn phòng lạ mắt

  Những món đồ nội thất chuyên dụng cho phòng họp thường khá khô cứng và rất ít mẫu mã lựa chọn. Hơn nữa, đồ dùng sử dụng cũng ít. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp điều đầu tiên cần làm là đổi mới sản phẩm đó. Máy chiếu, màn hình không thể chọn kiểu khác được nhưng bàn ghế thì chúng ta hoàn toàn có thể chọn tùy ý. Chọn chất liệu lạ mắt như vải lưới, vải da mềm hay chọn cách bày trí bàn tròn, bàn di chuyển là những gợi ý đơn giản dễ làm nhưng rất hiệu quả.

  Phòng họp ấn tượng nhờ không gian đặc biệt

  Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng
  Ấn tượng của phòng họp là tầm nhìn rộng, hướng ra sân vườn xanh mát


  Đôi khi vị trí chính là lợi thế của văn phòng làm việc. Nếu đặt ở vị trí đẹp, có tầm nhìn thoáng, không gian rộng rãi thì chắc chắn nội thất căn phòng cũng sẽ rất đẹp. Chẳng hạn như một phòng họp nằm sát mặt tiền của công ty, ở đó có ban công hành lang rộng rãi, có trồng cây xanh, dây leo, một vài giỏ hoa thì có lẽ ta cũng không cần trang trí thêm gì nữa. Bởi về cơ bản view của nó đã đẹp sẵn rồi.

  Như vậy, View Decor đã mách bạn một số ý tưởng sáng tạo thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Và hi vọng, một trong những ý tưởng này sẽ được vận dụng vào thực tế trong thời gian không xa.
   
   
   
  Home » tin tức nội thất » Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp ấn tượng
  Các tin khác