viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Những cuộc trao đổi, bàn bạc công việc không thể tránh khỏi tranh luận căng thẳng. Vì vậy, nếu phòng họp có thiết kế nội thất văn phòng đẹp – mềm mại thì sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, giảm áp lực công việc.

  Sáng tạo là yếu tố vô cùng quan trọng với người kiến trúc sư. Và mỗi sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng được sáng tạo sẽ không chỉ đáp ứng chức năng cơ bản mà còn nâng cao hiệu quả làm việc. Đây cũng là lí do để chúng ta sáng tạo ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp.

  Thiết kế nội thất phòng họp công ty theo màu sắc logo

  Để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, phòng họp nên sử dụng màu sơn chính của logo. Bởi nó giúp nhân viên nắm bắt mục đích, ý nghĩa hoạt động của doanh nghiệp và cũng là ngọn lửa tinh thần duy trì thái độ, tác phong làm việc của nhân viên.
  ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp
  Màu sắc logo là điểm nhấn chính của bức tường phòng họp tạo ấn tượng ngay từ lần đầu

  Sử dụng cách này, nội thất văn phòng họp có thể dùng màu sơn chính của logo để kết hợp với các tông màu khác, hoặc dùng màu logo cho vị trí trung tâm. Tùy vào từng không gian mà có cách lựa chọn phù hợp.

  Nội thất văn phòng họp gần gũi với thiên nhiên

  Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng công ty xanh khá thịnh hành trong những năm gần đây. Và nó đã trở thàn chủ đề chính của không gian văn phòng làm việc, phòng giám đốc và cả không gian phòng họp.

  Có nhiều cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp gần gũi thiên nhiên, nhưng thông dụng nhất vẫn là đem thiên nhiên vào trong không gian và tạo sự kết nối giữa phòng họp và khuôn viên cây xanh bên ngoài. Có thể đem vài chậu cảnh đặt giữa khu vực bàn họp, trưng bình hoa tươi để giải tỏa không khí căng thẳng của cuộc họp. Và kéo không khí thiên nhiên vào phòng họp bằng cách bố trí ban công cây cảnh, dây leo cạnh vị trí phòng. Dù áp dụng cách nào thì thiết kế nội thất phòng họp cũng luôn có không khí thiên nhiên, tràn đầy nguồn sống nguồn cảm hứng.

  Yêu cầu công năng luôn đi cùng yêu cầu thẩm mỹ. Vậy nên thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp ấn tượng là điều mà kiến trúc sư, chủ đầu tư cần quan tâm.
                                                                                                                                                             
   
  Home » tin tức nội thất » Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp ấn tượng – phần 2
  Các tin khác