viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Trong các kiểu thiết kế nội thất văn phòng hiện nay, thiết kế phòng giám đốc là một trong những khâu quan trọng mà bất cứ nhà thiết kế nào cũng phải lưu ý.

  Bàn giám đốc thiết kế như thế nào?

  Bàn làm việc dành cho giám đốc được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, riêng biệt và nổi bật hơn. Chúng thường có kích thước lớn, màu trầm hoặc màu gỗ ghép vân, bo tròn hoặc cạnh vuông. Bên cạnh đó, còn có bàn phụ cho giám đốc với đủ tính năng như ngăn kéo, hộc đựng tài liệu giúp thuận tiện cho công việc của người lãnh đạo.

  phối cảnh thiết kế phòng giám đốc

  Bàn làm việc của giám đốc, khi thi công văn phòng, không bày trí đối diện cửa ra vào dễ ảnh hưởng đến sự tập trung.

  Thiết kế ghế cho giám đốc

  Song song với bàn làm việc đó là chiếc ghế cho giám đốc, đồng bộ về chất liệu cao cấp và gu thẫm mỹ cao sẽ mang lại một không gian làm việc hoàn thiện hơn. So với loại ghế dành cho nhân viên, ghế giám đốc đồ sộ hơn, thường được sản suất từ chất liệu da cao cấp, có màu nâu hoặc đen để thể hiện quyền lực và sự uy nghiêm. Chọn cả bàn và ghế phải có sự đồng nhất mới tạo ra một văn phòng giám đốc giàu tính thẫm mỹ.

  Bố trí phòng giám đốc ra sao?

  Phía sau ghế giám đốc, nên bố trí khoảng cách không quá lớn đến bức tường, giúp tăng tính tự tin và hạn chế tối đa cảm giác trống trải. Thông thường, khi thiết kế nội thất văn phòng dành cho giám đốc, người ta sẽ bố trí chiếc tủ đựng tài liệu phía sau bộ bàn ghế.

  phối cảnh thiết kế phòng giám đốc hiện đại

  Riêng bộ bàn ghế tiếp khách thường ưu tiên bộ sofa da, vải hoặc gỗ có kích thước vừa phải. Nên chọn kiểu dáng cũng như màu sắc trang nhã, tạo cảm giác gần gũi với nhân viên cũng như khách hàng, đối tác.

  Home » tin tức nội thất » Phối cảnh thiết kế phòng giám đốc hiện đại và tinh tế
  Các tin khác