viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Thiết kế nội thất văn phòng thân thiện với môi trường

  “Eco office” là xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng được ưa chuộng trong suốt thời gian qua và cho đến thời điểm hiện tại, xu hướng này vẫn đang được duy trì và phát triển mạnh mẽ.

  Phong cách thiết kế văn phòng nổi trội 1

  Trọng tâm của xu hướng này là việc đề cao nhận thức của mọi người về môi trường. Không gian làm việc không chỉ có các bức tường, bàn ghế làm việc, máy tính,...mà còn có cây cảnh trang trí, thảm thực vật ngay trong văn phòng làm việc. Bằng cách tận dụng linh hoạt ánh sáng bên ngoài, kết hợp với việc kết nối các không gian, tinh thần làm việc của nhân viên sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

  Thiết kế văn phòng tối giản hóa

  Cùng với sự trở lại của các thiết kế nội thất cổ điển, năm nay, thiết kế nội thất văn phòng vẫn theo lối đơn giản hóa với các sản phẩm thiết kế nội thất thông minh và tinh tế. Xu hướng này bắt kịp với sự phát triển của khoa học công nghệ và loại bỏ đi những thứ không cần thiết trong văn phòng, mang đến sự thoáng đãng và tiện dụng ở hầu hết các không gian.

  Phong cách thiết kế văn phòng nổi trội 2

  Không gian làm việc văn phòng thoải mái

  Ở xã hội hiện đại, các công ty thường hoạt động trong một không gian diện tích khá hạn chế. Vì thế, xu hướng thiết kế văn phòng năm nay đảm bảo cho việc làm việc trong công ty được thuận lợi và thoải mái nhất đó là thiết kế nội thất văn phòng theo hướng mở.

  Phong cách thiết kế văn phòng nổi trội 3

  Tuy nhiên, giải pháp này cũng có mặt trái của nó khi mà không gian làm việc và không gian riêng của mọi người sẽ bị ảnh hưởng khiến họ bị phân tán tư tưởng và sự tập trung khi làm việc. Vì thế, các thiết kế thi công nội thất văn phòng phải đảm bảo được tính linh hoạt, tính mở và tính riêng tư.

   

  Home » tin tức nội thất » Phong cách thiết kế văn phòng nổi trội
  Các tin khác