viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Thiết kế văn phòng luôn phải tuân theo một số quy chuẩn nhất định. Do đó, trước khi lên ý tưởng, phương án xây dựng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những quy chuẩn sau đây nhé.

  1.Thiết kế văn phòng theo tiêu chuẩn chứ không theo thiết kế có tính riêng lẻ

  Văn phòng là mô hình làm việc tập thể nên bất cứ một sự thay đổi nhỏ nào cũng có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nên khi thiết kế phải tìm hiểu mặt bằng tổng thể, kích thước không gian để lựa chọn tiêu chuẩn module nội thất phù hợp.
  thiết kế văn phòng
  Văn phòng làm việc sang trọng nhờ sử dụng nội thất hài hòa với không gian
  Thiết kế không gian các phòng nên đặt trong mối quan hệ với mặt bằng chung để đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể kết cấu, logich cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của văn phòng làm việc.
  Thiết kế văn phòng quan trọng nhất là nội thất. Bởi vậy, để đề phòng trường hợp phải di chuyển đến không gian làm mới cần thiết kế nội thất văn phòng đa năng.

  2.Thiết kế cho kết nối riêng lẻ chứ không làm gộp lại

  Tuy các món đồ nội thất có giá trị sử dụng rất lớn nhưng chúng vẫn có thể thay đổi theo thời gian. Bởi vậy, nên dùng trang thiết bị có thể tháo lắp, nâng cấp dễ dàng khi cần tay đổi.

  3.Thiết kế khu vực hỗ trợ

  Ngoài khu vực không gian làm việc chính, thiết kế văn phòng phải có thêm các không gian phụ như : sảnh lễ tân, căn-tin, nhà kho, khu giải trí. Thậm chí ngay cả khi có phòng làm việc chính, chúng ta cũng cần thiết kế khu làm phụ để phục vụ cho các hình thức làm việc nhóm, làm việc cấp cao… khi có nhu cầu.

  Ngoài ra, chúng ta cũng nên tận dụng khu vực xung quanh mặt ngoài tòa nhà để làm thành không gian mở lấy ánh sáng tự nhiên và tạo tầm nhìn thoáng cho văn phòng

  Muốn xây dựng cao ốc văn phòng đẹp thì ngay từ khâu thiết kế văn phòng chúng ta phải tuân theo những quy chuẩn trên. Có vậy, mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng và duy trì giá trị thẩm mỹ lâu dài.

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
   
  Home » tin tức nội thất » Quy chuẩn thiết kế văn phòng
  Các tin khác