viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Văn phòng làm việc đòi hỏi độ phức tạp nhiều hơn các thiết kế khác. Vì vậy, khi xây dựng mô hình này, các chủ đầu tư thường phải tìm đến công ty thiết kế chuyên nghiệp. Và để quý khách hàng có thể hiều hơn về nhiệm vụ của chúng tôi, View Decor xin đại diện các công ty giới thiệu quy trình thiết kế văn phòng đẹp.

  Bước 1: Gặp gỡ trao đổi thông tin cần thiết

  Mọi người muốn hợp tác với nhau bắt buộc phải có buổi gặp mặt. Do đó, khi khách hàng liên hệ với View Decor, chúng tôi sẽ xin quý khách ngày hẹn cụ thể để trao đổi những thông tin cần thiết của đôi bên và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

  Bước 2: Trình bày ý tưởng thiết kế

  Khi đã hiểu rõ nhu cầu của quý khách hàng, kiến trúc sư của công ty chúng tôi sẽ phác thảo bản vẽ ý tưởng mặt bằng của thiết kế văn phòng bằng tay. Bản vẽ này sẽ thể hiện đầy đủ mô hình của một văn phòng  theo đúng yêu cầu của quý khách. Có bao nhiêu phòng, hướng cửa đặt ở vị trí nào… sẽ được mô tả cụ thể cho qúy khách dễ hình dung.

  Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế - dự toán chi phí sản xuất thi công

  Ngay trong buổi trao đổi, nếu quý khách hàng hài lòng với dịch vụ, điều khoản của công ty; chúng ta sẽ cùng ký kết hợp đồng thiết kế văn phòng công ty.
  Lúc này bản vẽ sẽ được kiến trúc sư triển khai dựa trên các thông tin mà chủ đầu tư cung cấp. Tùy vào nhu cầu khách hàng mà phương án sẽ được thực hiện trên công nghệ diễn họa 3D hoặc 2D.
  Trong qúa trình thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi cũng sẽ luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách để có những điều chỉnh kịp thời cho bản vẽ thêm hoàn hảo.Và kết quả của quá trình này là bản vẽ nội thất văn phòng tổng thể, chi tiết của tất cả các không gian.
   Phương án chốt lại, chúng tôi sẽ lập phương án dự toán chi phí sản xuất của công trình.

  Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công - dự kiến tiến độ

  Không giống nhiều công ty thiết kế nội thất khác, View Decor đảm nhận cả vai trò thi công dự án. Vậy nên, nếu quý khách hàng chọn View Decor thì chúng ta sẽ cùng nhau ký kế hợp đồng thi công và dự kiến tiến độ bàn giao công trình hoàn chỉnh.
  Quy khách cũng đặc biệt lưu ý: nếu chủ đầu tư hợp tác với chúng tôi trong giai đoạn này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả, về chất lượng các sản phẩm nội thất và chất lượng công trình.

  Bước 5: Thi công - bàn giao

  View Decor tiến hành giai đoạn thi công theo đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng. Và sau đó công trình thiết kế văn phòng hoàn thành là lúc chúng tôi bàn giao lại cho chủ đầu tư.
  Với 5 bước cụ thể trên đã phần nào giúp quý khách hàng định hình được quy trình thiết kế văn phòng của công ty thiết kế View Decor. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
   
  Home » tin tức nội thất » Quy trình thiết kế văn phòng công ty
  Các tin khác