viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy được xem là một văn phòng tốt. Và để làm được cả hai điều này, các công ty nên áp dụng phương pháp trang trí nội thất văn phòng bằng hồ thủy sinh.

  Không khí văn phòng mát mẻ nhờ trang trí hồ thủy sinh trong văn phòng làm việc

  Tác dụng của trang trí hồ thủy sinh trong văn phòng làm việc

  Hồ thủy sinh tạo không khí tươi mới cho văn phòng làm việc

  Hồ thủy sinh hội đủ các yếu tố của ngũ hành kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ trong phong thuỷ tương ứng với đá, cây, nước, ánh sáng và đất. Nên nó sẽ hạn chế ảnh hưởng của ánh đèn đện, của máy điều hòa nhiệt độ đến sức khỏe con người. Hơi nước từ hồ thủy sinh làm không khí trở nên mát mẻ, cây cối trong hồ góp thêm màu xanh cho bảng màu văn phòng, thổi nguồn sống tươi mới vào không gian làm việc. Còn sinh vật trong hồ như một bức tranh thiên nhiên giúp cho tâm hồn con người thoải mái, tự do, tự tại. Và từ sự dễ chịu, thoải mái này có thể xoa dịu cơn nóng giận của mọi người.

  Vách ngăn không gian nội thất văn phòng tiện lợi

  Trang trí nội thất văn phòng bằng hồ thủy sinh không chỉ đáp ứng mục đích làm đẹp không gian mà còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như sáng tạo vách ngăn giữa các khu vực văn phòng công ty.
  Một chiếc hồ thủy sinh có hai mặt và hai mặt này chính là 2 bức tường phân chia không gian. Nhiều công ty đã áp dụng phương pháp này để tạo thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng.
  Với tác dụng n trong 1, hồ thủy sinh quả là lựa chọn tốt cho nội thất văn phòng làm việc. Bởi một nơi làm việc tốt, không khí thoải mái, không gian mát mẻ, và gần gũi thiên nhiên chắc chắn hiệu quả công việc sẽ rất tốt.
   
   
  Home » tin tức nội thất » Tác dụng của trang trí hồ thủy sinh trong văn phòng làm việc
  Các tin khác