viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Adobe - một trong những công ty về phần mềm lớn nhất thế giới vừa cho ra văn phòng mới ở San Francisco với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, linh hoạt là một tòa nhà nổi bật với các bức tường gạch ngói. Và đó cũng là văn phòng thứ ba đặt trên đường Townsend.

  Văn phòng được cải tạo lại với tổng diện tích 44.000 mét vuông gồm 2,5 tầng. Thiết kế văn phòng sử dụng rất nhiều gạch, nghệ thuật đồ họa với nét đặc trưng của Adobe, những bức tường gương... Văn phòng làm việc mang đến những không gian lớn cho các cuộc họp đông nhân viên, các sự kiện, giải trí, làm việc và dường như, toàn bộ thiết kế đều nổi bật lên sự thoải mái và vui vẻ.

  Tham quan không gian văn phòng sang chảnh của Adobe tại San Francisco

  Nội thất được thiết kế bởi công ty kiến trúc và thiết kế Valerio Dewalt Train Associates. Không gian mở là điểm nổi bật cho thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại Adobe, San Francisco và dựa trên nguyên tắc hiệu quả, đổi mới, linh hoạt và tối ưu chi phí. Dự án thiết kế này đã vinh dự được trao chứng nhận LEED CI bạc.

  Không gian văn phòng được cải tạo lại sử dụng chất liệu chính là gạch ngói và các trụ cột bằng gỗ. Cách bày trí khéo léo để vẫn tạo sự thống nhất giữa phần thiết kế nội thất của không gian cũ và nét hiện đại của văn phòng mới. Ghế lưng lưới được Adobe lựa chọn để nhân viên có thể làm việc thoải mái hơn.

  Tham quan không gian văn phòng sang chảnh của Adobe tại San Francisco 2

  Văn phòng bao gồm 2,5 tầng và mỗi tầng đều có các khu vực thư giãn. Trong phòng chờ này nổi bật là bức ảnh lớn của Robert Frost (nhà thơ nổi tiếng người Mỹ) trong một chiếc kính mát đặc biệt. Kệ trang trí với thiết kế chia khung mới lạ, tạo thêm điểm nhấn cho văn phòng. Đặc biệt, nổi bật lối thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sử dụng các vách ngăn không gian bằng gương trong suốt kết hợp với các họa tiết pop color sinh động tương phản với kết cấu cổ điển của tòa nhà.


  Tham quan không gian văn phòng sang chảnh của Adobe tại San Francisco 3

  Tại tầng đầu tiên, khu vực này thường lớn là trung tâm của các hoạt động như là các cuộc họp, các buổi khai mạc, giới thiệu, diễn giả… hoặc là khu vực ăn trưa của mọi người. Song song đó, một loạt các phòng hội thảo tạo thành một cụm trên tầng thứ hai và phần còn lại. Có khá nhiều chỗ ngồi tự do ở mọi nơi và các chỗ ngồi này có tầm nhìn và vị trí thuận lợi để đến các phòng họp, nơi được bao quanh bởi tường bằng kính trong suốt.

  Quầy café là bàn ghế tại phòng thư giãn được sắp xếp khéo léo giống như một quán ăn nhanh.

  Tham quan không gian văn phòng sang chảnh của Adobe tại San Francisco 4

  Ngoài ra, còn có các không gian ăn uống riêng tư, thoải mái. Các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đơn giản nhưng đều có điểm độc đáo nổi bật của từng khu vực.


   

  Home » tin tức nội thất » Tham quan không gian văn phòng sang chảnh của Adobe tại San Francisco
  Các tin khác