viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Ngoài những yêu cầu về thẩm mỹ, bố cục, sắp xếp đồ dùng thì phòng họp còn cần đảm bảo yêu cầu không gian yên tĩnh, cách âm tốt. Và đây cũng là một trong những nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng phải tuân thủ. 

  Vì là không gian diễn ra những buổi thảo luận quan trọng của các bộ phận, các công ty nên nội thất phòng họp cần một môi trường không có nhiều sự tác động. Muốn làm được điều này chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc thiết kế - xây dựng sau:

  thiết kế nội thất phòng họp
  Mô hình phòng họp cách âm của View Decor

  Cách âm phần vách

  Theo lời khuyên của kiến trúc sư thiết kế nội thất văn phòng, để cách âm cho phòng họp chủ đầu tư nên sử dụng các loại vật liệu cách âm như: cao su non, bông thủy tinh, bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…. ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. Ngoài ra cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

  Cách âm với trần

  Trần cũng như vách cần được xử lý bằng vật liệu cách âm. Nhưng vì ở trên cao nên hãy dùng trần thạch cao để ốp phía mặt ngoài của tường. Khi lắp thạch cao chú ý lắp sát, lắp kín khổng để chừa ra một khe hở nào.
  Trường hợp nội thất văn phòngdùng hệ thống đèn âm tường thì phải định dạng từ trước để tránh đục khoét làm hở thạch cao.

  Cách âm đối với khe hở của cửa ra vào và cửa sổ

  Khu vực dễ lấy ánh sáng, dễ lấy tiếng ồn nhất là cửa ra vào, cửa sổ. Vì ngay cả khi không mở cửa phòng, các khe hở ở cánh ở cạnh vẫn có thể truyền âm thanh từ ngoài vào trong phòng họp. Vậy nên cách tốt nhất dể xử lý là gắn các dải cao su, xốp, bơm silicon kín để ngăn chặn các nguồn rò rỉ âm thanh.

  Những kinh nghiệm mà View Decor vừa chia sẻ là biện pháp thiết kế nội thất phòng họp cách âm tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để có hiệu quả cao hơn thì ngoài kinh nghiệm trên, quý khách hàng cần phải chọn được đơn vị thiết kế thi công chất lượng nữa. Vậy nên, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
  VIEW DECOR CO.,LTD
  Địa chỉ: 14/23C Văn Chung – Phương 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  Tell: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605 
  Email: info@viewdecor.vn - Website: www.viewdecor.vn
   
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế nội thất phòng họp cách âm hoàn hảo tuyệt đối
  Các tin khác