viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT

  Do nhu cầu làm đẹp và mức sống của các gia đình ngày một nâng cao, chính vì thế nhu cầu đi Spa làm đẹp đã trở nên phổ biến và phát triên rộng rải trên khắp cả nước. Nó đã thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ ban đầu khi đến Spa là một điều xa xỉ và tốn kém, mà trái lại hiện nay khi nói đến Spa là chúng ta sẽ nghỉ tới nhiều điều lợi ích mà chị em phụ nữ khó có thể bỏ qua.

  Ngoài việc tận hưởng những không gian thoáng mát và cảm nhận thiên nhiên gần gũi ra nó còn đem lại cho phái đẹp nhiều điều vô giá như sức khỏe, tinh thần thoải mái, thư giản và điều trị để duy trì tuổi xuân và sắc đẹp.

  thiet ke spa

  Những năm gần đây việc kinh doanh lĩnh vực spa, beauty salon đã trở thành những nghành kinh doanh thời thượng. Và rất nhiều bạn trẻ cũng như quý khách hàng đang muốn phát triển gày dụng cho mình một thương hiệu Spa vừa để kinh doanh và cũng tiện cho việc chăm sóc  sắc đẹp cho mình mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

  thiet-ke-spa-cao-cap

   

  thiet-ke-spa-cao-cap

  Vô số những câu hởi đặt ra như: việc thành lập Spa như thế nào?  Cách thức tổ chức và quản lý ra sao? Phương thức đào tạo và tuyển dụng? Sử dụng loại sản phẩm nào tốt để giữ vững thương hiệu và kinh doanh có lãi? Và một vấn đề nữa không kém phần quan trọng đó chính là tìm ra nhà thiết kế thực sự thành hạo để tư vấn và thiết kế spa đẹp thực sự mới mẻ và mang những phong cách rất riêng và độc đáo đây chình là điều phải cân nhắc.

  thiet-ke-spa-cao-cap

  Để hoàn thành những vấn đề trên tốt nhất là bạn cần qua một đơn vị chuyên tư vấn thành lập, đào tạo, sản phẩm, thiết bị vận hành,..Riêng phần thiết kế nội thất Spa là điều không kém quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoàn cảnh không gian nơi mà bạn kinh doanh, vì thế cần một đơn vị tư vấn thiết kế là điều rất có lợi cho bạn. Thông thường các đơn vị thiết kế sẽ tư vấn về phong cách thể hiện trang trí nội thất spa, bố trí sắp đặt, vật liệu, mà sắc,...những yếu ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của bạn.

  thiet-ke-spa-cao-cap

  Trong qua trình thiết kế và thi công cần lưu ý không gian tổng thể của Spa cần lưu ý hạn chế các góc nhọn tránh việc gây ra cảm giác bất ỗn cho khách hàng đến thư giản. Hãy tận dụng các tối đa các đường cong trong thiết kế nhằm tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái dễ chịu cho khách hàng.

  thiet-ke-spa-cao-cap

  View Decor luôn tin rằng sẽ mang đến cho quý vị một không gian nội thất spa mới lạ và độc đáo sang trọng

  VIEW DECOR

  Tin liên quan
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế nội thất spa
  Các tin khác