viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Tòa nhà văn phòng Resignation Media đã hoàn thành với 140000 foot vuông ở Texas Mỹ. Các phòng đã được thiết kế nội thất văn phòng hoàn chỉnh với đầy đủ các chức năng và không gian sinh hoạt làm việc: quán bar, máng trượt thể hiện sự năng động, phòng cộng đồng sinh hoạt chung và các không gian làm việc chức năng.  Với phương châm kết hợp làm việc với sự thoải mái vui vẻ, mang tính thực tế cuộc sống gắn liền với môi trường làm việc nhiều áp lực, mong mỏi giúp các nhân viên làm việc quên đi những áp lực nặng nề của công việc. Với việc đầu tư việc xây dựng văn phòng như một khu phức hợp giải trí kết hợp như thế này tiêu tốn của chủ đầu tư hơn 4 triệu đô la và mất 1,5 năm để hoàn thành. Khu văn phòng này có thể chưa tới 72 nhóm nhân viên khác nhau cùng làm việc, với sự tùy chỉnh nhanh chóng và sáng tạo văn phòng. Thật sự Resignation Media là một văn phòng thiết kế năng động gần như ở công ty công nghệ Google.

  Ngoài việc là một thương hiệu nhất quán trong các cấu trúc công trình, một điểm đặc biệt là sự nhấn mạnh tới sự đoàn kết của các nhóm nhân viên trong cùng một không gian làm việc trong quá trình làm việc. Sự củng cố tính đoàn kết này sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho công ty trong các công việc, sự sáng tạo và kết hợp cùng nhau của các bộ óc sẽ làm cho công việc trôi chảy hơn. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nắm bắt xu hướnggiúp cho không gian văn phòng có thể dễ dàng tùy biến.

  Thiết kế nội thất và không gian là một kết quả của sự hợp tác giữa Jamie Chioco và Vanessa Francis tại Chioco Design và Leo Resig, là một không gian văn phòng mới, năng động và tăng sự sáng tạo hơn trong việc phát triển thương hiệu cho công ty.
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng của Resignation Media
  Các tin khác