viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Thiết kế nội thất văn phòng mở không những mở rộng không gian, mở rộng mối quan hệ của mọi người trong công ty mà còn trang bị thêm tiện ích bàn làm việc nóng, khu vực làm việc tạm để đáp ứng nhu cầu làm việc.
  Không gian nội thất văn phòng
  Chọn bàn làm việc kiểu hình tròn, hình oval vừa tiết kiệm diện tích, vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc tạm của nhân viên

  Nội thất văn phòng mở luôn mang đến cảm giác thoải mái, tự do cho người làm việc. Vì nó đã xóa bỏ rào cản là bức tường dày để thay vào vách kính chịu lực trong suốt. Và nguyên tắc này cũng là phương châm để thiết kế nội thất văn phòng bàn làm việc.

  Bàn làm việc “nóng”

  Đề cao sự tiện ích, khả năng sử dụng; nội thất văn phòng mở thường bố trí sẵn một bàn làm việc “nóng” bên cạnh module bàn ghế làm việc có sẵn trong công ty. Đó là một chiếc bàn dài, không có vách ngăn, không có hộp tủ và ghế có thể sắp xếp mọi nơi. Nó không dành cho bất cứ ai, không có vị trí ngồi cố định, không giới hạn số lượng người ngồi nên rất thích hợp cho nhân viên thường xuyên di chuyển ngoài văn phòng. Điều kiện sử dụng bàn làm việc “nóng” là ai đến trước thì dùng, tùy chọn vị trí.

  Khu vực làm việc tạm

  Ngoài bàn làm việc “nóng” thì văn phòng mở còn xây dựng khu vực làm việc tạm cho CTV, khách đến liên hệ công tác… Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tạm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng.  Có bàn ghế làm việc, máy tính để bàn, hệ thống ổ cắm điện, dây cáp mạng cho máy tính xách tay.
  Không bó hẹp, không khuôn mẫu cứng nhắc, không hạn chế khả năng sáng tạo của con người, thiết kế nội thất văn phòng mở luôn là mẫu văn phòng lý tưởng mà chúng ta nên lựa chọn.
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở tăng tiện ích làm việc
  Các tin khác