viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Ngày nay, thiết kế nội thất văn phòng mở là xu hướng phổ biến được nhiều công ty lựa chọn. Bởi công năng tiện dụng và hỗ trợ đắc lực cho công việc của nhân viên.

  Không gian mở liên thông tạo cảm giác văn phòng rộng rãi thoáng đãng

  thiết kế nội thất văn phòng
  Mô hình thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở liên thông


  Khi thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở, các phòng làm việc liên thông với nhau nên sẽ tạo cảm giác diện tích được mở rộng. Những tấm kính chịu lực có cơ hội phát huy tối đa tác dụng của mình để nhân đôi diện tích. Phong cách này cân bằng không gian chính – phụ, bởi không có các bức tường cứng nhắc nặng nề nên có thể cân bằng tổng thể, mang đến vẻ hài hòa cho nội thất văn phòng. Mặt khác, bố trí văn phòng theo xu hướng này là tạo mối liên thông giữa các không gian chứ không phải chia nhỏ không gian nên không gian chung của toàn văn phòng luôn được đảm bảo.

  Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở liên thông khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

  Văn phòng thiết kế nội thất theo không gian mở thường là những trụ sở công ty hiện đại. Và với kiểu phong cách này, nhân viên rất thích sự trẻ trung năng động ở nơi làm việc của mình. Họ cảm thấy thoải mái khi có thể giao lưu, trao đổi công việc với mọi người; cảm thấy có năng lượng sống, nguồn sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ tốt của mình. Mà những giá trị này thì không thể tìm thấy ở thiết kế nội thất văn phòng làm việc cổ điển xưa cũ.
  Với tính năng ưu việt, nội thất văn phòng không gian mở không chỉ thích hợp với những công ty nhỏ mà còn phù hợp với cả những công ty quy mô vừa và lớn. Do đó, đừng ngại ngần khi lựa chọn xu hướng này cho nơi làm việc của mình nhé.
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở liên thông
  Các tin khác