viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Cây xanh có rất nhiều lợi ích với con người như thúc đẩy quá trình hô hấp, làm mát không khí, tạo thẩm mỹ. Và với thiết kế văn phòng công ty, ngoài những tác dụng đó cây xanh còn mang đến sự may mắn, tài lộc cho con người, cho hoạt động kinh doanh.

  Cây Kim Ngân May Mắn


  Cây Kim Ngân - Money tree mang ý nghĩa may mắn thịnh vượng đến cho gia chủ


  Ngay từ tên gọi đã cho thấy ý nghĩa phong thủy đặc biệt của loài cây kiểng Kim Ngân. Mọi điều mong ước đều dễ dàng thực hiện, mọi chuyện tiến hành đều được vị thần may mắn phù hộ và tài lộc vun đầy. Có lẽ vì ý nghĩa này mà thiết kế văn phòng công ty luôn đặt cây Kim Ngân vào vị trí tiền sảnh của toà nhà, của văn phòng làm việc.

  Cây Kim phát tài

  Cây Kim phát tài cũng như cây Kim Ngân đều là lựa chọn tốt nhất dành cho thiết kế văn phòng. Bởi khả năng thích nghi với môi trường bóng râm, khả năng trang trí và ý nghĩa phong thủy. Loài cây này có sức sống dẻo dai và rất dễ sinh trưởng.

  Cây thịnh vượng

  Nhỏ nhắn, xinh đẹp, lại thúc đẩy nguồn khí vượng tài lộc nên Thịnh Vượng là loài cây không thể thiếu trong nội thất văn phòng. Có chậu cây Thịnh Vượng trên bàn, mọi lo âu căng thẳng sẽ tan biến. Có cây Thịnh Vượng trước cửa phòng, tiền tài sẽ đổ vào nhiều hơn.
  Ba loài cây, với ba cái tên vô cùng đặc biệt đã nói lên một thiết kế văn phòng công ty thịnh vượng, phát tài phát lộc. Vậy nên, nếu nơi làm việc của bạn chưa có một chậu cây xanh nào thì đừng ngần ngại chọn ngay một chậu để đặt vào đó nhé.
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế văn phòng công ty gặp nhiều may mắn nhờ trang trí cây xanh
  Các tin khác