viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Môi trường làm việc tập thể khó có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của từng cá nhân. Nhưng thiết kế văn phòng công ty chia ra thành từng khu nhỏ thì chắc chắn từng cá nhân sẽ có thể chọn được cho mình một không gian phù hợp tương đối.

  Chia nhỏ thiết kế văn phòng công ty thành nhiều khu nhỏ là một trong những biện pháp làm phong phú môi trường làm việc. Mọi người sẽ không phải khó chịu lẫn nhau hay than phiền về sự ồn ào, mất tập trung… và hơn hết là tìm được cho mình một không gian làm việc thoải mái.

  thiet-ke-van-phong-cong-ty-thanh-nhieu-khu-nho
  Phòng làm việc có nhiều khu vực đáp ứng nhu cầu môi trường làm việc của nhiều người

  Chia thành nhiều khu nhỏ không có nghĩa là sắp xếp theo phòng ban, vị trí làm việc. Chia nhỏ văn phòng làm việc ở đây phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu cá nhân. Ai ai cũng có thể lựa chọn nơi làm việc mong muốn mà không bị ép buộc, ngăn cản. Nếu là người làm việc cần sự tập trung yên tĩnh, thì bạn có thể xách máy tính của mình đến một chiếc bàn nhỏ nhâm nhi tác café, hay ngồi tại khu vực bàn trà văn phòng. Nếu bạn thích sự sôi nởi thì có thể đến căn tin… Giống như ví dụ mà Kevin Kuske, tổng giám đốc của Turnstone minh chứng sau đây: “Giống như một thành phố tốt hay một nhà hàng tốt, chúng ta cần có những quận, khu vực nhỏ riêng biệt. Nếu tôi muốn nói chuyện, tôi ra đứng ở quầy ăn trưa bởi đó là nơi mọi người đến và nói chuyện. Nếu tôi cần một chút riêng tư, tôi sẽ đẩy hai chiếc ghế sofa lại gần nhau. Điều đó không chỉ tạo ra không gian tốt hơn mà còn mang đến những sự kết hợp tuyệt vời hơn bởi giờ đây, mọi người sẽ có những sự lựa chọn”.

  Cho nhân viên sự lựa chọn về nơi làm việc và thiết kế văn phòng công ty để họ thoải mái làm việc, thoải mái sáng tạo là một trong những biện pháp tăng hiệu quả công việc hữu hiệu nhất. Nếu là CEO của công ty, bạn có thể làm được điều này hay không? Với View Decor thì chúng tôi khuyên bạn hãy nên trải nghiệm.
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế văn phòng công ty thành nhiều khu nhỏ
  Các tin khác