viewdecor
Tel:  083.9955.615
Fax: 083.9955.605
Mail: info@viewdecor.vn
Google+
open/close 
tu van online
TƯ VẤN ONLINE
tel HOT LINE
 • Nhận thiết kế
 • 090.8888.221
 • Nhận báo giá
 • 0938.038.010
 • Mua hàng online
 • 088.8880.775
  TIN NỔI BẬT
  Trong thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất mỗi sự lựa chọn đều ít nhiều chịu sự tác động của phong thủy. Như hình dáng chiếc bàn làm việc là một minh chứng điển hình.
  Có thể nói, bàn làm việc là món đồ nội thất bất ly thân của văn phòng công ty. Và món đồ không chỉ có mối quan hệ mật thiết mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Bởi nó mang ý nghĩa phong thủy và ý nghĩa công năng rất quan trọng. Vậy chúng ta nên chọn kiểu bàn làm việc như thế nào cho phù hợp?

  Thiết kế văn phòng công ty gặp nhiều may mắn nhờ hình dáng bàn làm việc
  Một số mẫu bàn văn phòng ưa chuộng hiện nay

  Bàn làm việc hình chữ nhật, chữ L tốt cho hoạt động trí não

  Hầu hết thiết kế văn phòng hiện nay đều sử dụng kiểu bàn làm việc hình chữ nhật và hình chữ L. Vì theo quan niệm phong thủy, chất liệu và hình dáng của món đồ này đều sản sinh năng lượng Thổ, mà Thổ lại ý nghĩa cho suy nghĩ, tâm hồn. Do đó, giúp hoạt động trí não nhanh nhạy, làm việc có hiệu quả. Riêng bàn kiểu chữ L còn tạo cảm giác an toàn cho người ngồi bởi có thế đứng chắc chắn.

  Bàn làm việc hình tròn kích thích sự sáng tạo

  Thiết kế văn phòng công ty chọn mẫu bàn này có nhược điểm là khó tập trung nhưng bù lại là khả năng sáng tạo của chủ nhân được phát huy tối đa.

  Nôi thất văn phòng bàn hình vòng cung tăng cường tập trung

  Tất cả mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về vị trí trung tâm bàn làm việc nếu nội thất văn phòng công ty sử dụng kiểu bàn hình vòng cung. Ở đó, sự tập trung được đề cao hơn bao giờ hết nên sẽ mang lại hiệu quả làm việc. Kiểu bàn vòng cung tiêu biểu là hình chữ U, và thích hợp với khu vực phòng họp.
  Mỗi hình dáng đều có thế mạnh riêng và những gợi ý trên đã có thể giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
   
  Home » tin tức nội thất » Thiết kế văn phòng công ty gặp nhiều may mắn nhờ hình dáng bàn làm việc
  Các tin khác